Giới thiệu

Chào mừng bạn đã đến với Bitcoinvietnam Blog

Bitcoinvietnam là trang chuyên về thông tin về tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin. Dù thành lập chưa lâu, nhưng chúng tôi đang phấn đấu để trở thành một trang tin tức lớn nhất về Bitcoin tại Việt Nam. Bằng niềm đam mê, tìm tòi và không ngừng học hỏi nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho độc giả, bằng việc đăng tải các thông tin bổ ích, lý thú và kịp thời. Hy vọng quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ cho chúng tôi nhiều hơn trong tương lai.

Mục tiêu hoạt động

Bitcoinvietnam Blog là website chuyên về thông tin về tiền điện tử, ngoài ra nó cũng phục vụ đam mê và sở thích của chúng tôi đó chính là viết và chia sẻ. Và để đạt được điều này các tác giả hoạt động trên Bitcoinvietnam blog đã cố gẵng nỗ lực hết sức để đưa những thông tin tốt và hữu ích nhất tới tất cả những độc giả – những người luôn yêu quý và theo dõi từng chặng đường phát triển của blog.

Bạn sẽ nhận được gì?

Những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ, có thể sẽ giúp bạn tiến xa hơn về các lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi, nếu bạn thấy những kiến thức chúng tôi chia sẻ hữu ích dành cho bạn thì hãy chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội để chúng tôi giúp đỡ được nhiều người hơn, và đây là những chủ đề mà Blog sẽ tập trung cho các bạn đó chính là:

  • Những kiến thức nền tản về tiền điện tử.
  • Cảnh báo những rủi ro, để bạn không mất khoản đầu tư với tiền điện tử.
  • Tin tức về tiền điện tử cập nhật liên tục.
  • Chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn

Ngoài ra, trong năm 2017 tới, Blog sẽ nghiên cứu nhiều chủ đề mới hơn như: Phân tích giá, những bài phân tích cách đầu tư Bitcoin hiệu quả, những bài viết chuyên ve kỹ thuật nhiều hơn về đầu các loại tiền ảo.

Tôn chỉ hoạt động

Blog mới thành lập từ tháng 1/2015 và đã xác định được mục tiêu riêng cho blog, trong tương lai nhiều mảng khác sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và đa dạng hóa hơn. Trong quá trình phát triển sẽ không khỏi mắc phải những sai sót, các bạn có thể giúp đỡ chúng tôi bằng cách comment và góp ý sửa đổi và bổ sung để blog chất lượng hơn.

Sự hiện diện

Trong quá trình truy cập website, Bitcoinvietnam Blog có một số kênh chính thức để mọi người có thể trao đổi, cập nhật và tương tác thường xuyên các thông tin từ Blog/ Mạng xã hội, nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay vấn đề gì liên quan đến thông tin mà blog chia sẻ, vui lòng gửi và qua các kênh dưới đây.

Blog thành lập cũng không tránh khỏi những sai sót trong quá trình hoạt động, vì thế tác giả mong muốn bạn đọc góp ý cho Bitcoinvietnam Blog để ngày một hoàn thiện dần và phát triển giúp ích cho độc giả hơn.

Lời cuối cùng, xin chào và hẹn gặp bạn!

Admin