Giá trị vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số vượt mức 95 tỷ USD

0

Giá trị vốn hóa của thị trường tiền thuật toán một lần nữa vượt mức 95 tỷ USD vào hôm nay sau khi xuống dốc trong vài tuần trước. Đỉnh cao của giá trị vốn hóa trước đó đã đạt được vào đầu tháng 6 khi tâm lý thị trường lạc quan và bong bóng diễn ra ở khắp mọi nơi.

Nguyên nhân của sự bùng nổ

Vào thời gian gần đây, các nhà đầu tư bắt đầu nghiên cứu và nhận ra rằng cuộc tranh luận về mở rộng quy mô sắp tới có thể sẽ phân chia Bitcoin và bỏ rơi một phần của Blockchain. Hệ quả là tiền đầu tư vào Bitcoin và các đồng tiền thuật toán khác bị rút khỏi thị trường một cách nhanh chóng.

Tin tức về tin tặc đánh cắp Ethereum cũng không giúp được gì cả. Khi giá giảm, giá trị vốn hóa thị trường cũng giảm theo và Bitcoin hay Altcoins đều giảm đáng kể khiến thị trường hỗn loạn. Suy nghĩ về một bong bóng đã đọng trong tâm trí của nhiều nhà đầu tư và đặc biệt là những người đã mua những đồng tiền thuật toán nằm trong top giá trị cao nhất trên thị trường.

Đây có phải là một bong bóng?

Tuy nhiên, giá trị vốn hóa thị trường đã hồi phục, chủ yếu là do sự phục hồi của Bitcoin. Thị trường đã có một sự thay đổi đáng kể trong tuần này cho thấy rằng giá trị của Bitcoin có thể tăng vọt.

Đây là dấu hiệu được phân tích sau sự phá vỡ tỷ lệ ngày 1 tháng 8 đã được giải tỏa. Bitcoin hiện chiếm hơn 47,6% tổng giá trị vốn hóa thị trường.

Nguồn: cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments