Giá Bitcoin tại Ấn Độ tăng lên $1080, bỏ qua ảnh hưởng từ Trung Quốc

0
Giá Bitcoin tại Ấn Độ tăng lên $1080, bỏ qua ảnh hưởng từ Trung Quốc
Thông tin nhằm đánh lừa người dùng về tình trạng thị trường giao dịch Bitcoin Trung Quốc dẫn đến sự suy giảm đáng kể giá của Bitcoin. Tuy nhiên, một số thị trường không bị ảnh hưởng, bao gồm Ấn Độ, trong đó đã chứng minh giá trị của Bitcoin luôn luôn cao đạt $1,080.

Phương tiện truyền thông báo cáo sai lệch về mối quan hệ giữa giao dịch Bitcoin Trung Quốc và nhà quản lý địa phương tạo ra những suy đoán sai lệch, nên sàn giao dịch chủ chốt của Bitcoin bao gồm cả BTCC, Huobi và OKCoin phải chịu sự kiểm soát kỹ lưỡng . Bitcoin đã bắt đầu phục hồi sau khi các báo cáo khác đã bị đóng cửa bởi cả chính phủ Trung Quốc và giao dịch Bitcoin địa phương.

Trong cuộc hỗn loạn này, thị trường giao dịch Bitcoin Ấn Độ đã xem xét về sự tăng trưởng ổn định về số lượng và nhu cầu giao dịch hàng ngày. Khủng hoảng tài chính ngày càng xấu đi và nền kinh tế quốc gia không ổn định đã nêu lên quan ngại nghiêm trọng về cả hiệu suất dài hạn và ngắn hạn của đồng rupe Ấn Độ.

Khi lưu hành tiền quốc gia của Ấn Độ đã giảm một nửa trong vòng vài tháng kể từ khi hủy bỏ thông báo, nhà đầu tư và thương nhân Ấn Độ đã bắt đầu tìm kiếm các giải pháp thay thế an toàn ngoại trừ vàng, và những loại hình giao dịch khác cũng bị tịch thu và bắt giữ bởi chính quyền địa phương.

Cơ sở hạ tầng tốt cho việc phát triển Bitcoin

Không giống như nhiều khu vực, thị trường Bitcoin Ấn Độ có cơ sở hạ tầng Bitcoin vững mạnh, với giao dịch Bitcoin có uy tín và ổn định bao gồm Zebpay, Coinsecure và Unocoin. Ba giao dịch có vốn-đầu-tư-mạo-hiểm được cung cấp cợ sở hạ tầng cần thiết cho những nhà đầu tư địa phương để giao dịch Bitcoin 1 cách dễ dàng.

Dịch vụ đáng tin cậy và nền tảng kinh doanh của các sàn giao dịch nêu trên được đơn giản hóa quá trình xoay vòng đi từ hệ thống ngân hàng truyền thống và dịch vụ tiền góc.

Sàn Unocoin thậm chí đã báo cáo rằng dựa vào cơ số người sử dụng của nó tăng gấp đôi trong hai tháng qua, thể hiện sự tăng trưởng nhanh chóng của cơ số người dùng Bitcoin ở Ấn Độ và nhu cầu đối với tiền kỹ thuật số.

Sathvik Vishwanath, đồng sáng lập của Unocoin phát biểu:

Hai năm trước, tôi phải giải thích cho mọi người Bitcoin là cái gì. Hôm nay, mọi người hiểu biết hơn và chúng tôi có hơn 1,27 vạn người sử dụng. Chỉ trong hai tháng cuối, những con số này đã tăng gấp đôi.

Hiện tại, giá của Bitcoin trên thị trường giao dịch Bitcoin Ấn Độ vẫn giữ mạnh đạt $ 972, giá trị cao hơn so với giá của Bitcoin tại sàn giao dịch Bitcoin trên toàn cầu trung bình khoảng 17 phần trăm.

Nếu kinh tế và tài chính ở Ấn Độ bất ổn là bắt nguồn từ sự hủy bỏ tiền giấy vẫn tiếp tục diễn ra, nó sẽ có khả năng gây ra các giá trị của Bitcoin tăng thêm. Ngân hàng Thế giới đi xuống dự báo sự tăng trưởng của Ấn Độ hồi đầu tuần này, dẫn đến một sự mất giá hơn của đồng rupee Ấn Độ và hiệu suất mạnh mẽ của Bitcoin trên thị trường giao dịch Bitcoin Ấn Độ.

“Tiếp tục Tailwinds từ giá dầu thấp và sản lượng nông nghiệp vững chắc đã được bù đắp phần nào bởi những thách thức liên quan đến việc thu hồi một lượng lớn tiền tệ được lưu thông và thay thế sau đó với các ghi chú mới,” Được nói đến là Ngân hàng Thế giới.

Theo Cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments