Giá Bitcoin là chủ đề nóng nhất trong thế giới đầu tư tháng này

0
Giá Bitcoin là chủ đề nóng nhất trong thế giới đầu tư tháng này

Bitcoin đã bắt đầu giao dịch ở mức $530 vào đầu tháng này, và trong vòng 2 tuần nó đã tăng đến $780 trước khi ở trạng thái cân bằng hiện tại, tăng hơn $200 so với giá trước tháng 5.

Như mọi người đã biết chúng ta đang đi đến điểm giữa của năm, là một cột mốc quan trọng nhất trong lịch sử tiền tệ kỹ thuật số. Bất kể các danh mục đầu tư trước đó, bất cứ điều gì mà phát triển hơn 40% trong một vài tuần sẽ thu hút một đám đông. Bitcoin đang bước vào sự kiện giảm phát một nửa trong vòng chưa đầy 3 tuần nữa, vì vậy bây giờ là thời gian để mong chờ một biến động lớn.

Giá Bitcoin tăng mạnh vào tháng 6 bởi 4 yếu tố: “Brexit, vàng, bạc, và giảm phát Bitcoin”.

  • Tuần tới sẽ là cuộc bỏ phiếu Brexit để quyết định vấn đề của Liên Hiệp Anh, Bitcoin sẽ là một kênh đầu tư trú ẩn an toàn cho sự bất ổn của kinh tế quốc gia và khu vực.
  • Kể từ ngày 1/6, bạc đã tăng khoảng 10% và vàng đi theo phía sau.
  • Các quốc gia như Brazil và Venezuela với nền kinh tế suy kém cũng tăng số người sử dụng Bitcoin hằng năm, một niềm hy vọng trong giá trị giao dịch.
  • Đợt giảm phát Bitcoin sẽ diễn ra vào ngày 10/7, các sàn Trung Quốc đang thúc đẩy các nhà đầu cơ di chuyển vào Bitcoin trong tháng này, với hy vọng giá sẽ tăng vào cuối năm.

Kể từ khi Mt.Gox đóng cửa, các công ty lớn như Microsoft, Expedia, nền tảng chơi game Steam, và gần đây nhất là BitPay, đã thông qua Bitcoin nhằm tăng sức hấp dẫn toàn cầu của mình.

Bitcoin hoạt động rất tốt tại thị trường lớn như Ấn Độ, trong đó không thể thiếu thẻ tín dụng để chơi game-online, Bitcoin sẽ là một hướng thanh toán quốc tế ưa thích.

Trong những tuần tới giá Bitcoin có thể suy giảm, hãy chú ý theo dõi cập nhật những thay đổi của thị trường để có những tin tức giá Bitcoin mới nhất.

Trang web giao dịch Bitcoin nhanh và uy tín tại Việt Nam: bitcoinvietnam.com.vn

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments