Giá Bitcoin giảm xuống dưới 1.000 USD

0

Việc bán tháo vào hôm thứ Sáu đã khiến giá giảm 4,1% xuống còn 987$ Mỹ một đồng khi các nhà giao dịch vẫn không thoải mái lắm trong triển vọng ngắn hạn.

Giá Bitcoin giảm xuống dưới 1.000 USDCác thương nhân tiếp tục vật lộn với cơn bão. Tương lai của bitcoin đã được đưa ra trong câu hỏi cuối tuần như là một sự rạn nứt giữa các nhà phát triển đã tạo ra khả năng rằng một cuộc Hard Fork có thể xảy ra bất cứ lúc nào, hoặc 1 thị trường thay thế có thể nổi lên, chia tách các cryptocurrency trong cả hai. Ngoài ra, các thương nhân đã phải đối phó với cuộc đàn áp tại Trung Quốc, cũng như phán quyết của Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ đối với quỹ ETF của cặp song sinh của Winklevoss.

Việc bán tháo vào hôm thứ Sáu đã hỗ trợ quan trọng thị trường thăm dò trong phạm vi thương mại 1.000 USD. Thị trường thương mại trong một thời gian ngắn đã phá vỡ dưới mức đó một vài lần trong hai tuần qua, nhưng đã không thể đóng lại bên dưới nó. Lần cuối cùng bitcoin kết thúc phiên giao dịch dưới 1.000 USD là vào ngày 9 tháng 2.

Năm 2017 là một năm không ổn định của ngành công nghiệp bitcoin. Nó đã đạt đến 37%, thuộc vào một mức cao nhất mọi thời đại là $1,327 một bitcoin vào ngày 10 tháng 3, nhưng đã giảm 25% sau khi phán quyết của SEC về quỹ Winklevoss ETF. Hiện tại đang có hai phán quyết khác đang đi cùng với ETF đang chờ xét duyệt trước ngày 30 tháng 3. Tuy nhiên, dự kiến ​​sẽ không được thông qua.

Nguồn: Jacky

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments