Genesis Mining thực hiện giao dịch Bitcoin đầu tiên trong không gian

0

Genesis Mining đã thực hiện thành công giao dịch Bitcoin peer-to-peer đầu tiên trong không gian với sự giúp đỡ của một khinh khí cầu thời tiết.

Một vài tuần trước, đội ngũ tại Genesis Mining – một công ty khai thác Bitcoin từ năm 2013, đã đến Vương Quốc Anh để vận hành mô hình 3D được gắn một chiếc ví giấy Bitcoin vào tầng bình lưu. Trong lần phóng đầu tiên, khí cầu đã đạt đến giới hạn Amstrong, ở độ cao 20km, và thực hiện thành công giao dịch Bitcoin trên không gian.

Trong lần phóng thứ 2, khí cầu vượt lên 34km đánh bại kỷ lục trước đó và thực hiện giao dịch peer-to-peer thứ 2 trong không gian.

Tương lai của giao dịch trong không gian

Cả 2 giao dịch được ghi nhận thành công trong Blockchain, được chia làm 2 phần với 2 Bitcoin được gửi đến từ địa chỉ đặt tên là 1Genesis… đến địa chỉ 1Moon…

Công ty và đội ngũ của mình nói rằng dự án được thiết kế, chứng minh tiềm năng vô tận của Bitcoin và khả năng xử lý giao dịch ở bất cứ nơi đâu trên thế giới kể cả trong không gian.

“Là một cộng đồng, chúng tôi đã nhìn thấy Bitcoin tăng trưởng giá trị, và chúng tôi muốn góp một phần để chứng minh không có giới hạn nào Bitcoin không thể tới” – nhóm nghiên cứu tuyên bố.

Chúng ta đã tiến tới thăm dò trên sao Hoả và các dự án thú vị khác trong không gian, đáng tin cậy, an toàn, chi phí rẻ sẽ làm tăng nhu cầu, đặc biệt là nếu công nghệ này đủ tiên tiến sẽ cung cấp hệ sinh thái lý tưởng cho con người sống trên hành tinh khác.

Dự án thành công của Genesis Mining đưa Bitcoin tới một thị trường hoàn toàn mới bằng cách chứng minh rằng giao dịch peer-to-peer trong không gian là hợp lý và có thể áp dụng được trong tương lai.

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ của các giao dịch trên tại đây.

Hướng dẫn chi tiết cách đầu tư: Genesis Mining

Trang web giao dịch Bitcoin nhanh và uy tín tại Việt Nam: bitcoinvietnam.com.vn

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments