Ethereum Startup ConsenSys mở văn phòng mới tại London

0

Công ty Startup ConsenSys phát triển Ethereum đang mở rộng đến London.

“European Hub” mới của công ty sẽ được đặt tại thủ đô của nước Anh, thông tin này vừa được công bố đầu tuần. Đây là văn phòng mới nhất của công ty, có trụ sở tại Brooklyn, New York.

Việc mà ConsenSys sẽ xem xét để có không gian làm việc mới có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, khi mà việc tuyển dụng gần đây cho thấy nó đã liên hệ với những người đến từ các công ty như IBM và Oracle, cùng các công ty khác. ConsenSys nói rằng nó có 450 nhân viên làm việc trên toàn thế giới, tăng gấp 4 lần số nhân viên năm trước.

Ông Joseph Lubin, người đồng sáng lập ConsenSys về dự án Ethereum cho biết:

“European Hub tuyên bố không chỉ cam kết phục vụ, đầu tư vào các doanh nghiệp, chính phủ và các đối tác quan trọng của châu Âu mà còn là sự công nhận về chiều sâu của tiềm năng và đặc tính kinh doanh của blockchain ở London và khắp Châu Âu.”

Công ty cũng thông báo về việc hợp tác với một kỳ cựu trong ngành dịch vụ tài chính để thành lập văn phòng mới tại London. Theo thống kê của EFinancialCareers.com, cựu giám đốc ngân hàng Deutsche về giao dịch ngân hàng toàn cầu, Ed Budd, sẽ tham gia vào hoạt động của ConsenSys tại nước Anh khi nó được đi vào hoạt động. Hồ sơ LinkedIn của Budd cho thấy anh ấy đã bắt đầu làm việc cho ConsenSys từ tháng này.

Budd là một trong những người phát ngôn về blockchain của ngân hàng Deutsche, và trong suốt thời gian anh ấy ở đó, ngân hàng đã theo đuổi các ứng dụng trong các lĩnh vực như số hoá trái phiếu doanh nghiệp.

Theo: coindesk

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments