Ethereum Classic đã được thêm vào Etoro và được quảng cáo tại London

0

Nền tảng giao dịch eToro đã được bổ sung Ethereum Classic (ETC) vào danh mục đầu tư như một quảng cáo Cryptocurrecy được đặt vào tàu điện ngầm tại London.

Nhà sáng tạo quỹ ETC Classic Barry Silbert đã chia sẻ tin tức trên Twitter, với giá trị tài sản tăng lên một cách hợp lệ là kết quả vào ngày thứ Tư.

Bảng thông báo này được đưa ra sau khi BTTC quyết định niêm yết ETC nhằm đánh dấu sự rút lui của Bitcoin thấy rằng Trung Quốc phát hiện ra niềm đam mê với giao dịch này.

Đồng thời, sToro chủ động xuất hiện nhắm mục tiêu các nhà kinh doanh chính với những lựa chọn của crypto.

Hình ảnh được tải lên Reddit cho thấy bảng quảng cáo của Bitcoin và Etherum (ETH) giao dịch trên nền tảng của chúng, chiến lược đặt tại trạm Canary Wharf trên tàu điện ngầm London
Canary Wharf cũng được biết đến là một trong những nhà máy tài chính tại của London, nơi có trụ sở của nhiều ngân hàng quốc tế và nền kinh tế khổng lồ.

Bảng quảng cáo của Bitcoin và Etherum tại London
Bảng quảng cáo của Bitcoin và Etherum tại London

Cặp ngoại tệ ETC/USD hiện đang là ngoại tệ giao dịch với hơn 18$, cao hơn một chút so với các công ty liên doanh như CoinMarketCap.

Với mức thị trường vốn 1.65 tỷ đô, ETC đã có sự tăng trưởng vượt bậc kể từ khi Downcoats của Bitcoin và sự đảo ngược vào cuối tháng 5.

Hiện nay mật độ cryptocurrency lớn thứ năm, Silbert tiếp tục dẫn đầu để cho phép tài sản cạnh tranh với ETH cũ và cũng là đối thủ của chúng.

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments