[Press Release] E-Chat – một dự án đánh giá cao bởi các trang tin uy tín – đang trong giai đoạn đầu của ICO và sẽ kết thúc trong 20 ngày tới

0

Press Release

Gần đây một ứng dụng có tên e-Chat xuất hiện ở trung tâm sự chú ý của người dùng từ các góc độ khác nhau trên thế giới cũng như các nhà xuất bản có uy tín và những người quan tâm đến công nghệ kỹ thuật số. Là một ứng dụng tin nhắn tức thời được phân quyền với ví đa tiền tệ được tích hợp sẵn, nội dung chất-lượng-cao và khả năng mang lại thu nhập, e-Chat được xem như là một ứng dụng của tương lai.

Công cụ độc đáo này đáp ứng tất cả các nhu cầu xã hội và tài chính chủ yếu của người dùng. Có tính năng tiên tiến và dễ sử dụng, e-Chat có một số lợi thế đáng kể trong số hàng trăm ứng dụng khác vì nó cung cấp cho người dùng:

  • Các định dạng khác nhau của cuộc trò chuyện (tin nhắn, cuộc gọi thoại và video).
  • Chuyển tiền tức thời bằng tiền điện tử và các hoạt động khác.
  • Bảo mật tất cả dữ liệu.
  • Giao diện người dùng thân thiện.
  • Mức độ bảo mật cao nhất.

Tất cả những điều này đã được kết hợp từ công nghệ blockchain, IPFS và P2P, giao thức mã hóa tốt nhất MTProto và nhiều hơn thế.

Nhóm e-Chat đã tạo ra một quyết định thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhằm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người tốt hơn bằng cách giải quyết vấn đề của họ một cách nhanh chóng và đầy đủ. Một khối lượng công việc lớn được thực hiện mỗi ngày để giúp cải tiến ứng dụng tốt hơn. Nhóm nghiên cứu tham dự các sự kiện khác nhau của lĩnh vực kỹ thuật số để giới thiệu e-chat đến nhiều người hơn, tìm đối tác và nhà tài trợ, trao đổi ý tưởng và tìm cách cải tiến và phát triển. Trong ba tuần của tháng mười, một đại diện của e-Chat đã tham dự 5 cuộc hội nghị và cuộc gặp gỡ tại Hồng Kông, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Singapore và Tokyo.

Sự hiện diện của e-Chat trên trường kỹ thuật số đã được các tờ báo có uy tín đưa tin như The Huffington Post, The Next Web và Forbes làm nổi bật cấu trúc phân cấp và mức độ cao của mã hóa dữ liệu là những lợi thế quan trọng nhất của e-Chat. Mỗi ngày sản phẩm ngày càng được đánh giá cao hơn trên toàn thế giới.

Hiện e-Chat đang trong vòng ICO đầu tiên sẽ kết thúc trong 20 ngày (ngày 15 tháng 12). Mọi người muốn thử ứng dụng đều có thể tải xuống ứng dụng từ Google Play và App Store. Để hỗ trợ dự án thì người dùng có thể mua token ECHT ở mức $ 0,75.

Nhóm quản lý e-Chat đã công bố cuộc thi blog video với quỹ giải thưởng 27.000.00 ECHTs (27.000 đô la Mỹ). Các thí sinh cũng được tự do thảo luận về ICO, e-Chat. Video có thể có thời lượng bất kỳ nhưng không quá dài và có thể được đăng trên YouTube (kênh YOKU). Liên kết tới video phải được cung cấp qua google form/marketing@echat.io.

Cuộc thi blog video bắt đầu vào ngày 10 tháng 11 và kết thúc vào ngày 10 tháng 12. Có lẽ đó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi những người dùng e-Chat được tham gia với nhiều sự kiện hơn. Vào ngày 10 tháng 12 năm 2017, kết quả của cuộc thi blog được công bố và 5 ngày sau đó vào ngày 15 tháng 12 năm 2017, nhóm e-Chat sẽ thông báo kết quả quá trình ICO.

Thời gian tham gia đầu tư với giá token thấp là có hạn – giá token sẽ tăng lên trong các giai đoạn tiếp theo của ICO. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để đầu tư vào ứng dụng của tương lai và làm cho cuộc sống của bạn thuận tiệnvà dễ dàng hơn!


Thông tin về e-Chat:

Tên công ty: e-Chat

Liên lạc: Unit 25A, Wing Hing Commercial Building, 139 Wing Lok, Sheung Wan, Hong Kong

Website chính: https://ico.echat.io

Điện thoại: +8 (528) 009-06441 – Hong Kong

BitcoinVietnam không xác nhận và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên bài Press Release. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp cho bất kỳ thiệt hại, mất mát nào gây ra hoặc cáo buộc là do liên quan đến việc sử dụng, dựa vào bất kỳ nội dung hoặc dịch vụ nào được đề cập trong các bài Press Release.

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments