[Press Release] e-Chat đã sẵn sàng cho vòng bổ sung của ICO với tất cả Guns Blazing

0

[Press Release] e-Chat đã sẵn sàng cho vòng bổ sung của ICO với tất cả Guns Blazing

Press Release

e-Chat là một startup đầy hứa hẹn đã hoạt động với ICO và đã dành được tình cảm và đánh giá cao từ hàng triệu người dùng, người theo dõi và nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Vòng bổ sung của ICO bắt đầu vào ngày 8 tháng 1 và kéo dài cho tới ngày 15 tháng 2,2018! Đây là lần đầu tiên ICO hoạt động bởi đội ngũ e-Chat nhằm cung cấp hệ thống giảm giá linh hoạt trong toàn bộ thời kỳ trước bán hàng.

Phụ thuộc vào ngày sắp tới của ICO, token ECHT đã được bán với những mức giảm giá khác nhau, bắt đầu từ những giao dịch thuận lợi nhất trong ngày đầu tiên và kết thúc với giá lớn hơn cho 1 ECHT.

  • Ngày 8-15 tháng 1, 1 ECHT giá 1,05$ (giảm 30%)
  • Ngày 16-21 tháng 1, 1 ECHT giá 1,125$ (giảm 25%)
  • Ngày 22-31 tháng 1, 1ECHT giá 1,20$ (giảm 20%)
  • Ngày 1-8 tháng 2, 1ECHT giá 1,275$ (giảm 15%)
  • Ngày 8-15 tháng 2, 1ECHT giá 1,35$ (giảm 10%)

Đội ngũ e-Chat đã chuẩn bị một kế hoạch hoạt động lớn sắp tới của ICO sẽ hài lòng cả người dùng và nhà đầu tư. Một trong những điểm của kế hoạch là sắp tới thiết kiế lại ứng dụng. Nhà thiết kế e-Chat và kỹ sư phần mềm đã làm việc cật lực để mang đến cuộc sống chức năng tăng cường và giao diện trực giác. Để biết ứng dụng e-chat trông như thế nào, hãy click vào đây.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng trên Google Play hoặc App Store.

Ban cố vấn của khởi nghiệp e-Chat cũng đã được tăng cường. Ngay bây giờ nó được tạo thành từ 9 chuyên gia những người có kỹ năng trong các lĩnh vực kinh doanh đa dạng và nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng khởi nghiệp Blockchain. Có 9 thành viên trong số những nhà cố vấn không phải là con số cuối cùng khi nhóm e-Chat tiếp tục nhận những cố vấn mới tham gia dự án.


Thông tin về e-Chat:

Tên công ty: e-Chat

Liên lạc: Unit 25A, Wing Hing Commercial Building, 139 Wing Lok, Sheung Wan, Hong Kong

Website chính: https://investors.echat.io

Điện thoại: +8 (528) 009-06441 – Hong Kong

BitcoinVietnam không xác nhận và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên bài Press Release. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp cho bất kỳ thiệt hại, mất mát nào gây ra hoặc cáo buộc là do liên quan đến việc sử dụng, dựa vào bất kỳ nội dung hoặc dịch vụ nào được đề cập trong các bài Press Release.

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments