Dự thảo tài liệu nói, Ủy ban Châu Âu phát hành mạng lưới Blockchain rộng rãi

0

Ủy ban Châu Âu, cơ quan điều hành của EU, dự kiến sẽ đưa ra kế hoạch tham gia nỗ lực chung về fintech, bao gồm Blockchain, Reuters đã công bố vào Thứ hai, ngày 5 tháng 3.

Một bản sao của tài liệu dự thảo đã được công bố, dự kiến phát hành “ngay vào tuần này”, cho thấy một mong muốn cho các nhà quản lý EU áp dụng các quy tắc chung các vấn như crowfunding và “tiêu chuẩn công nghệ blockchain”.

Điều này, Reuters gợi ý, tạo thành một phần của động thái để kết thúc hệ thống “chắp vá” của quy luật hiện đang có giữa các quốc gia thành viên của bloc.

Một khuôn khổ Châu Âu sẽ cung cấp hộ chiếu Châu Âu, và cùng lúc, bảo đảm quản lý nền tảng đúng cách và bảo vệ nhà cung cấp quỹ“, dự thảo báo cáo.

Không giống như cryptocurrency, việc nghiên cứu đã trở thành trọng tâm cho Ủy ban Châu Âu, vào đầu tháng trước, đã công bó trung tâm quan sát và diễn đàn Blockchain của Châu Âu.

Được coi là “một trong những kho lưu trữ toàn diện nhất thế giới về kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn“, tổ chức này nên hoạt động như một cái nồi nấu chảy cho các cơ quan khác nhau để “thảo luận và phát triển những ý tưởng và hướng dẫn mới” liên quan đến công nghệ Blockchain.

Trong khi đó chủ đề của cryptocurrency, giám đốc dịch vụ tài chính của EU Valdis Dombrovskis đã cho biết trong buổi diễn thuyết của Ủy ban vào ngày 26 tháng 2 rằng các nhà lập pháp “sẵn sàng” để đưa ra quy định nếu cần.

Đồng thời, EU “phải chấp nhận sự đổi mới” của Blockchain, ông kết luận.

Theo: CoinTelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments