Trang chủ Đào Bitcoin Miễn Phí Hướng dẫn Đào Bitcoin Free với Freebitco.in

Hướng dẫn Đào Bitcoin Free với Freebitco.in

Freebitco.in là một trong những trang web đào Bitcoin miễn phí lâu đời nhất và được chi trả liên tục từ năm 2014 đến nay. Hiện tại Freebitco.in đã có hơn 3.695.520 người tham gia và đã chi trả hơn 83.301 BTC (tính đến 15/01/2017).

Nhận xét đầu tiên Freebitco.in là trang web rất nhanh, khác thân thiện người dùng (mình chưa thấy web bị down lần nào kể từ khi mình tham gia nhận Bitcoin miễn phí ở đây). Kể từ khi mình tham gia năm 2015 (nhớ không lầm là tháng 1 năm 2015), mình đã nhận được Bitcoin free hàng tuần mà không có sự chậm trể nào hết.

Hôm nay mình xin giới thiệu bạn cách đào Bitcoin Free hàng ngày với Freebitco.in

Đối với những người mới tham gia kiếm Bitcoin miễn phí, thì hãy làm theo hướng dẫn từng bước của mình để nhận được kết quả tốt nhất nhé. Nếu có bất câu hỏi nào thỉ cứ việc liên hệ với mình, mình sẽ trả lời ngay khi có thể nhé.

Nếu bạn muốn có nhiều site hơn thì vào Danh Sách Đào Bitcoin Miễn Phí 2017 của mình, danh sách này rất tốt để đào Bitcoin miễn phí được mình lựa chọn và cập nhập hàng ngày.

Thôi bắt tay vào việc nào, đầu tiên bạn cần có một Ví Bitcoin, nếu chưa có thì xem lại hướng dẫn của mình nhé: Hướng dẫn đơn giản cách tạo ví bitcoin online trên blockchain.

Bước 1

Đăng ký một tai khoản trên Freebitco.in để kiếm Bitcoin free. Điền tất cả thọng tin rồi click “Sing Up” như hình dưới. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận tài khoản (đôi cũng không có email gửi cho bạn, bạn đừng quan tâm đến chuyện này).

Bước 2

Đăng nhập vào tài khoản bắt đầu kiếm Bitcoin free.

Bước 3

Đăng nhập thành công, chúng ta có thể kiếm Bitcoin free ngay. Ở hình dưới bạn thấy chúng ta có 2 lựa chọn để nhập Captcha (Recpatcha và Solve Media) tùy vào bạn xem cái nào tiện cho mình thì chọn, lần sau, khi mình nhận Bitcoin Free thì hệ thống sẽ tự chọn cho mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhìn thấy phần thưởng của mình tương ứng với con số (số ngẫu nhiên) mà bạn nhận được.

Bước 4

Mỗi lần bạn nhập Captcha rồi click “Roll”, bạn sẽ nhận được một con số ngẫu nhiên. Đó là con số may mắn của bạn (trong trường hợp hình dưới thì mình nhận được số 9943 tương ứng mình nhận được 2976 Satoshi miễn phí).

Nếu bạn muốn hệ thống thông báo cho bạn mỗi khi thời gian đào Bitcoin Free đã sẵn sàng thì check chọn như hình dưới nhé.

Bạn có thể xem số Bitcoin của bạn đã kiếm được, đổi địa chỉ Email hay Ví Bitcoin của bạn. Ngoài ra bạn cũng co thể xem lịch sử đào Bitcoinc của bạn (STATS).

Mỗi lần đào Bitcoin Free bạn nhân được 2 vé để chơi Lottery, mình chưa bao giờ trúng kiểu vé số này, tuy nhiên có những người bạn của mình trúng và phần thưởng là rất lớn.

Vào chủ nhật hàng tuần nếu số lượng Bitcoin của bạn được hơn 30000 Satoshi thì hệ thống sẽ gửi tự động vào tài khoản Ví Bitcoin của bạn.

Bạn cũng có thể rút Bitcoin ve ví ngay khi số Bitcoin nhiều hơn 0.00033371 BTC, tuy nhiên hình thức này bạn sẽ mất phí giao dịch.

Đây là tổng số Bitcoin mình kiếm được trên site Freebitco.in từ khi mình tham gia tới giờ (0.01469670 BTC).

PAYMENT PROOF

Payment Proof 01/01/2017

guest
5 Comments
cũ nhất
mới nhất like nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Realman
Realman
4 năm trước

Co thay huong dan gi dau…😕

PhuongLe
PhuongLe
3 năm trước

Minh vua choi BTC free vua choi Multiply BTC co duoc khong? Minh moi choi duoc 0.00002431 BTC

ngoc
ngoc
3 năm trước

tôi nghe nói vào chỗ tiền gửi để có số điểm nhiều để chơi có được không?

Daniel
Daniel
3 năm trước

mấy cái vé số thì sử dụng thế nào hả bạn

Bùi Thị Quỳnh Nhi
Bùi Thị Quỳnh Nhi
1 năm trước

Cần hướng dẫn sử dụng freebitco.in