Trang chủ Đào Bitcoin Miễn Phí Hướng dẫn Đào Bitcoin miễn phí với ClaimBTC

Hướng dẫn Đào Bitcoin miễn phí với ClaimBTC

ClaimBTC.com là một site đào Bitcoin miễn phí tốt, nhận được số lượng Bitcoin mỗi lần đào khá nhiều và được chuyển tiền trực tiếp vô Ví Bitcoin của bạn.

Chúng ta có thể kiếm được từ 100 ~ 300 Satoshi với mỗi lần đào. Và mỗi lần đào là 20 phút. Số Bitcoin nhận được sau mỗi lần đào phụ thuộc vào phần thưởng của bạn nhận được. Thời gian của bạn được rút ngắn lại 2x hoặc 1.2x lần nếu bạn sử dụng phần thưởng của bạn.

Sau đây mình xin phép hướng dẫn bạn cách sử dụng Phần thưởng hiệu quả và nhận được nhiều Bitcoin hơn cho mỗi lần đào nhé. Cách để nhận được Bitcoin cũng giống như những site Bitcoin free khác, mình sẽ không đề cập ở đây nhé. Nếu chưa biết hay muốn nhận được nhiều Bitcoin Free hơn thì vào Danh Sách Đào Bitcoin Miễn Phí 2017 của mình nhé.

Phần thưởng

Trang phần thưởng

Phần thưởng đã sử dụng

Phần thưởng: Phần thưởng của các bạn được tích lũy và tăng lên theo tỷ lệ phần trăm qua các lần đào Bitcoin free hàng ngày, bạn sẽ nhận các phần thưởng một cách ngẫu nhiên ví dụ như: 2X Faster Claim (giảm thời gian đào 2 lần), 1.7X faster Claim (giảm thời gian đào 1.7 lần), 1.2X Faster Claim (giảm thời gian đào 1.2 lần) hay +15 Satoshi trên mỗi lần đào Bitcoin.

Mỗi phần thưởng này điều có một khoản thời gian cố định, trong khoản thời gian đó giá trị bạn nhận được trong mỗi lần đào free là như nhau.

Thời gian nhận thưởng: Thời gian cho mỗi lần nhận Bitcoin free thường là 20 phút, nhưng nếu bạn dùng phần thưởng thì thời giảm xuống còn 10 phút. Cùng một lúc bạn có thể sử dụng nhiều loại phần thưởng khác nhau để tăng số lượng Bitcoin đào free lên và giảm thời gian chờ để cho lần đào tới giảm xuống.

Thanh toán: Thanh toán trực tiếp vào Ví Bitcoin của bạn, và số Bitcoin tối thiểu là 20.000 Satoshi. Từ hồi mình tham gian đào Bitcoin free ở site nay chưa có lần nào nhận chậm hơn 24 giờ, ngoại trừ trường hợp site bảo trì.

Lần nhận Bitcoin mới nhất của mình là chưa đầy 20 phút đã có Bitcoin trong Ví của mình.

Payment Proof 15/01/2017

Payment Proof 21/12/2016

guest
1 Comment
cũ nhất
mới nhất like nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Sang
Sang
3 năm trước

Lam thế nao ạ