Crypto Exchange Coinbase tung ra Four-Coin Index Fund, chỉ dành cho những nhà đầu tư được chứng nhận

0

Crypto exchange và ví Coinbase vừa công bố việc thành lập Coinbase Index Fund và Coinbase Index ngày hôm qua tại bài viết trên Medium, ngày 6 tháng 3.

Coinbase Index Fund, những người có “giỏ tài sản kỹ thuật số” bao gồm tất cả Coinbase exchange GDAX’s 4 coin- Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Btcoin Cash (BCH)- mở cho tất cả công dân Mỹ được chứng nhận nhà đầu tư – được xác định bởi những người có giá trị ròng trên 1 triệu đô hay lương 1 năm hơn $200,000.

Sẽ có phí quản lý hàng năm 2%, và ít nhất tổng 10,000$ được yêu cầu đầu tư trong quỹ four-coin index.

Coinbase Index sẽ theo dõi hiệu suất 4 xu của GDAX dựa trên “sự gia tăng liên tục về cung của từng tài sản“, không chỉ với mỗi giá tài sản.

Như Cointelegraph đã thông báo vào mùa thu vừa qua, vấn đề đa dạng hóa danh mục đầu tư cryptocurrency là thực tế là hầu hết altcoin theo bất kỳ xu hướng nào mà Bitcoin đặt ra, giá altcoin có xu hướng giảm tương tự, ngụ ý rằng “đa dạng hóa đồng tiền khác sẽ ít rủi ro cho thị trường“.

Coinbase gần đây nhận được tin tức khi họ được thông báo khoảng 13,000 khách hàng của họ về doanh thu bắt buộc của dữ liệu cá nhận đến Internal Revenue Service (IRS) sau khi một phần vụ kiện của tòa ấn giành được so với yêu câu ban đầu của IRS đối với dữ liệu của mỗi khách hàng Coinbase.

Coinbase cũng đang bị kiện trong hai vụ kiện mới được đưa ra vào đầu tháng 3. Đầu tiên là vụ kiện tập thể buộc tội nhân viên của Coinbase được hưởng lợi từ việc kinh doanh những kiến thức trước đây mà Coinbase đã bổ sung vào tài sane BCH thành tài sản của họ vào tháng 12 năm ngoái.

Vụ kiện thứ hai nhằm mục đích cho biết Coinbase giữ các đồng xu không có người nhận được gửi qua email như trái ngược với việc chuyển chúng đến bang Cali hay thông báo đến người gửi tình trạng không được xác nhận của họ.

Theo: CoinTelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments