Các công ty khai thác Bitcoin thông báo ảnh hưởng thanh toán cho miner trong đợt giảm phát này

0
Các công ty khai thác Bitcoin thông báo ảnh hưởng thanh toán cho miner trong đợt giảm phát này

Một ngày trước đợt giảm phát, Hashflare là công ty đầu tiên thông báo cho tất cả các miner rằng việc giảm phát có thể ảnh hưởng tới việc thanh toán của họ, mặc dù họ không nói là bao nhiêu.thong-bao-hashflare

Thông báo của hashflare.com

Công ty cho biết tất cả đội ngũ của họ đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện này từ những tháng trước và hiện tại họ đang lắp đặt hệ thống SHA-256 mới tiết kiệm điện năng hơn.

Hầu như tất cả miner đều không chắc chắn những gì có thể xảy ra sau đợt giảm phát. Ngoài ra, tất cả các công ty khác chưa cho thấy thay đổi gì hoặc giải thích về phương hướng hoạt động của họ.

Riêng Genesis Mining đã cố gắng không gieo hy vọng cho những miner của họ vì có thể sẽ làm mất niềm tin của các miner. CEO của công ty này là ông Marco Streng tiết lộ rằng 1 Bitcoin phải mất $200 để khai thác, đó là một thoả thuận tốt với giá điện và bỏ qua các chi phí khác như Internet và điều kiện khí hậu lạnh tại Iceland.

Tuy nhiên, mặc dù đã tiết lộ chi phí và mức giá hiện tại của Bitcoin, công ty đã không nói đến những gì mong đợi sau đợt giảm phát, rất khó để dự đoán những hậu quả sau sự kiện này, nó có thể tăng trưởng chậm, hoặc không làm gì cả.

Trang web giao dịch Bitcoin nhanh và uy tín tại Việt Nam: bitcoinvietnam.com.vn

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments