Công nghệ Blockchain sẽ được áp dụng vào thị trường bất động sản trong tương lai

0

Trên thực tế, các danh sách và doanh thu vẫn được thực hiện tương tự như một thế kỷ trước. Các đại lý bất động sản, các dịch vụ niêm yết và các giao dịch thậm chí còn không được số hoá trong khi các ngành công nghiệp thiết yếu khác đều đã toàn cầu hóa và dân chủ hóa. Điều này có nghĩa là lợi nhuận truyền thống và các cấu trúc truy cập vẫn còn được sử dụng. Theo đó, hệ thống phí tập trung có các quỹ và cơ quan không cần thiết từ người mua và người bán cũng như đại lý.

Xâm nhập vào lĩnh vực Blockchain

Một công ty đã nhìn thấy vấn đề và đang tìm cách thay đổi chúng thông qua công nghệ Blockchain. REX – dịch vụ giao dịch và niêm yết bất động sản – cam kết tạo ra một nền tảng để người mua, người bán, đại lý và công ty có thể liệt kê và hoàn thành các giao dịch bất động sản ở mức toàn cầu mà không gặp phải những rắc rối truyền thống.

Được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia từ nền công nghiệp bất động sản và kỹ thuật, nền tảng REX được xây dựng để làm cho dữ liệu bất động sản dễ tiếp cận hơn với người dùng trên thế giới. Dự kiến phiên bản alpha sẽ được phát hành vào mùa hè này cho thấy công nghệ để đạt được mục tiêu đó đang trên đà phát triển.

Bằng cách loại bỏ cấu trúc tập trung, REX tạo ra một hệ thống cho phép các đại lý, người bán và các công ty liệt kê các tài sản và giao dịch bất động sản mà không có sự can thiệp về chi phí hay quyền kiểm soát của hội đồng địa phương. Ngoài ra, không giống như các hệ thống niêm yết truyền thống, vì toàn bộ cơ sở dữ liệu được phân quyền, danh sách có thể được truy cập bởi bất kỳ ai trên nền tảng mà không cần thanh toán hoặc hạn chế. Người mua có thể thu được dữ liệu tốt hơn, gần như bằng thời gian thực qua đăng ký và đóng vòng lặp cho một hệ thống hiệu quả.

Dù nhiều dự án khởi nghiệp Blockchain chỉ phục vụ cho cộng đồng tiền thuật toán và sự phân quyền, REX hướng tới ngành công nghiệp bất động sản. Stephen King – Giám đốc điều hành REX cho biết: “Chúng tôi muốn giao diện và hệ sinh thái của chúng tôi trở nên trực quan và đơn giản đến mức bạn không cần phải là một người có nghiên cứu về Blockchain để hiểu giá trị của nó. Phản ứng mà chúng tôi đã nhận được tại các hội nghị chuyên ngành bất động sản lớn đã rất tuyệt. Họ đã sẵn sàng cho sự thay đổi này.”

Giao dịch bằng các đồng token

Hệ thống REX được xây dựng với đồng token REX – đồng token kỹ thuật số được thiết kế để hạn chế sự va chạm trong các giao dịch toàn cầu và cung cấp cơ chế khuyến khích cho hệ sinh thái được liệt kê. Đồng token có thể được trao đổi tự do trong REX cho một số dịch vụ và dùng để nâng cấp. Nó cũng có thể được trao đổi với các loại tiền tệ chính thức. Người dùng REX có thể sử dụng mã thông báo để trao đổi dữ liệu, tài trợ cho thị trường, quản lý dữ liệu và cuối cùng là đóng các giao dịch bất động sản.

REX đang trong giai đoạn cuối cùng trong hoạt động bán token với phân khúc hiện tại nhờ sự đóng góp của đồng ETH với tỷ lệ 1 ETH đổi được 700 token REX. Doanh số được đại diện cho 50% đồng token REX và việc bán hàng này sẽ kết thúc vào Thứ Hai ngày 28 Tháng 8. Các phần tiếp theo của REX sẽ được phân bổ để trao như phần thưởng, cho đối tác, nhà đầu tư và các chi nhánh.

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments