Cộng đồng Bitcoin Barcelona ăn mừng ngày Bitcoin Block Reward Halving

0
Cộng đồng Bitcoin Barcelona ăn mừng ngày Bitcoin Block Reward Halving

Cộng đồng Bitcoin Barcelona sẽ tổ chức một buổi tiệc để ăn mừng ngày Bitcoin Block Rewad Halving dự kiến vào ngày 10/7.

Mục tiêu nhằm tổ chức một buổi gặp gỡ không chính thức với các bitcoiner khác, mọi người sẽ thảo luận, ăn BBQ, có rất nhiều nhóm quan tâm tới tiền kỹ thuật số trên trang meetup.com, cộng đồng này có hơn 1000 thành viên, đã từng tổ chức các buổi gặp mặt trong quá khứ và mọi bữa tiệc này đều tham dự miễn phí.

Đợt giảm phát khối lần đầu tiên diễn ra vào ngày 28/11/2012. Phần thưởng được giảm một nửa từ 50 bitcoin cho một khối xuống còn 25 bitcoin. Điều này làm giảm nguồn cung cấp bitcoin hằng ngày xuống còn 3600 bitcoin. Chỉ còn 20 ngày nữa khối phần thưởng sẽ giảm còn 12.5 bitcoin cho một khối và nguồn cung cấp hằng ngày chỉ còn 1800 bitcoin.

Một sự đồng thuận chung giữa những người yêu thích Bitcoin là đợt giảm phát sẽ làm cho giá Bitcoin đi lên dựa theo nguyên tắc cung và cầu rằng: “Nếu giá Bitcoin vẫn giữ như ngày hôm nay nhưng nguồn cung bị giảm một nửa thì giá Bitcoin phải tăng gấp đôi để đảm bảo cân bằng nguồn cung-cầu”.

Sau đợt giảm phát lần đầu, 7200 bitcoin/ngày còn 3600 bitcoin/ngày với mức giá $12/đồng. Nhu cầu hằng ngày này ở mức $86,400 ($12 x 7200) ổn định vào lúc đó. Sau đó giá tăng lên $260 sau 4 tháng do giảm phát và dự đoán của các thương nhân. Hiện tại nhu cầu hằng ngày là $2,736,000, điều gì sẽ được mong đợi sau đợt giảm phát?.

Trang web giao dịch Bitcoin nhanh và uy tín tại Việt Nam: bitcoinvietnam.com.vn

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments