Có thể hack công cụ của bên thứ 3 ảnh hưởng đến người dùng giao dịch Binanace

0

Người dùng của Binance, giao dịch cryptocurrency hàng đầu trên thế giới bởi khối lượng giao dịch, đang báo cáo hoạt động đáng ngờ trong các tài khoản của họ bắt nguồn từ một vụ tấn công rõ ràng trên Reddit, ngày 7 tháng 3.

Binance đã tuyên bố rằng các vấn đề phát sinh từ các công cụ của bên thứ 3 và rằng “không có bằng chứng” về bản thân nền tảng bị xâm nhập. Người dùng duy nhất bị ảnh hưởng là những người đã cấp các khóa API trên tài khoản của họ.

Người dùng Reddit shashankkgg ban đầu được đăng trong bản subreddit của Binanace Exchange rằng tất cả các altcoin của họ đã được bán với giá thị trường.

Một Redditor khác viết: “Số dư của tôi đã giảm 25%, hiện nay tôi có VIA và 3 đồng tiền của tôi được bán hết. Tôi đã mua lại 1 trong số chúng, chỉ để bán lại nó“.

Theo bài đăng trên Reddit, Binance tuyên bố đang điều tra các báo cáo của người dùng “issues with [users’] funds”.

Trong khi Binance đang điều tra vấn đề, họ đã vô hiệu hóa tất cả lần rút tiền.

Người điều hành của Cryptocurrency subreddit đề xuất vài hoạt động của thương nhân sử dụng công cụ quản lý danh mục hay bên giao dịch thứ 3 sử dụng các phím API Binance.

Chúng bao gồm vô hiệu hóa các tài khoản trên Binance hay chính công cụ này, vô hiệu hóa truy cập giao dịch tới API trên Binance, hay đặt lại khóa API.

Theo: CoinTelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments