Chính phủ Philippine cho phép doanh nghiệp Crypto đầu tiên trong vào khu kinh tế đặc biệt

0

Chính phủ Philippine sẽ cho phép 10 công ty Blockchain và cryptocurrency tại khu vực kinh tế Cagayan, Reuter báo cáo vào ngày 25 tháng 4.

Các công ty được cho là các công ty Blockchain và crypto đầu tiên hoạt động hợp pháp tại Philipine sau khi Cơ quan Quản lý khu kinh tế Cagayan (CEZA) thành lập một trung tâm fintech với mục tiêu tạo ra một “Thung lung Silicon” Châu Á. CEZA là một tập đoàn nhà nước quản lý Khu kinh tế đặc biệt Cagayan và Freeport. Giám đốc của CEZA Raul Lambino nói rằng họ sẽ cho phép trao đổi tiền điện tử, đào và ICO:

“Chúng tôi sắp xếp cấp giấy phép cho 10 nền tảng cho giao dịch cryptocurrency. Họ là người Nhật, Hongkong, Malay, Hàn Quốc. Họ có thể đi vào khai thác tiền điện tử, ICO, hoặc có thể tiến hành giao dịch.”

Lambino nhấn mạnh rằng các giao dịch crypto thành tiền mặt và tiền mặt thành crypto nên được tiến hành ở nước ngoài, để tránh chạy afoul của pháp luật Philipine.

Các công ty dự kiến sẽ tạo việc làm để đổi lấy số tiền thuế mà họ sẽ nhận được. CEZA cũng sẽ yêu cầu công ty đầu tư ít nhất 1 triệu đô trong 2 năm và trả tới 100,000 đô la giấy phép. Lambino nói thêm rằng CEZA cũng đang tìm cách xây dựng một trường đại học Blockchain và fintech để cung cấp nhân viên có kỹ năng cho các công ty mới.

Đầu tháng này, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) của Philipine đã ban hành một lời khuyên về các hợp đồng Điện toán đám mây tiền điện tử, yêu cầu của họ được phân loại là chứng khoán.

Theo: CoinTelegraph

mega888official
Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments