Charlie Lee rời khỏi Coinbase để tập trung hơn vào Litecoin

0

Charlie Lee người sáng lập của Litecoin và là một thành viên của Coinbase, sẽ rời khỏi sàn giao dịch này để dành tất cả thời gian của mình để thúc đẩy Litecoin và mở ra tiềm năng đầy hứa hẹn của nó. Đây là tin vui cho tất cả những người đang sở hữu cũng như đang theo dõi và tìm hiểu về hệ sinh thái Litecoin.

Quyết định gây sốc của Charlie Lee 

Đó là một quyết định không dễ dàng chút nào khi ở Coinbase ông đã rất thành công, tuy nhiên trong thời gian gần đây Litecoin đã nhận được một sự quan tâm lớn từ cộng đồng, thuyết nghĩ Litecoin cần phải được tập chung phát triển hơn nên ông đã quyết định nghỉ việc ở đây và tập chung 100% vào việc phát triển Litecoin.


Mọi thứ đã được đưa ra cho Litecoin vào cuối năm. Sự kích hoạt thành công Segregated Witness là một thành tích lớn. Đặc biệt khi xem xét làm thế nào các thợ mỏ có thể khai thác cùng nhau, để bản nâng cấp này kích hoạt mạng lưới. Mặc dù nhiều người thấy Litecoin như là một “môi trường thử nghiệm” cho các tính năng của Bitcoin, nhưng mật mã phổ biến còn nhiều hơn thế nữa. Với Charlie Lee ông làm việc với Litecoin toàn thời gian, những điều thú vị sẽ xảy ra dù sớm hay muộn.

Rời khỏi đội Coinbase không phải là một quyết định dễ dàng. Điều đó khó có thể hiểu được, thực hiện một quyết định khó khăn như vậy là không bao giờ vui vẻ, nhưng đôi khi, nó đã được thực hiện. Sự ra đi này cũng xuất hiện vào thời điểm mà Coinbase đang tìm kiếm thêm nguồn tài trợ. Đó cũng là sự nghi ngờ vì hai sự kiện này có tương quan một cách nào đó, nhưng nó rất đáng để lưu ý. Charlie Lee đã làm việc với Coinbase từ năm 2013 và chứng kiến ​​sự tăng trưởng ngoạn mục của công ty này ngay từ đầu.

Điều gì sẽ sảy ra tiếp theo đối với Litecoin?

Có vẻ như đây là “thời điểm lớn” cuối cùng của Charlie Lee với công ty. Đã đến lúc tập trung vào Litecoin và nâng cao đồng tiền lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, chưa rõ kế hoạch hành động chính xác là gì. Hãy yên tâm, tất cả các chủ sở hữu Litecoin sẽ rất vui mừng vì sự phát triển này. Các chuyên gia cảm thấy Litecoin đã bị đánh giá thấp quá lâu. Liệu có hay không sự thay đổi, hãy cùng theo dõi những sự kiện tiếp theo.

Theo livebitcoinnews

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments