Cboe đánh bại CME bằng việc đưa ra “Bitcoin Futures” vào ngày 10 tháng 12

0
Ảnh: cointelegraph.com
Ảnh: cointelegraph.com

Rất ít người có thể tưởng tượng rằng chỉ sau một năm bitcoin đã tăng trưởng với tốc độ chóng mặt qua việc thành lập của các tổ chức tài chính như vậy. Hiện, chúng ta đang chứng kiến ​​hai sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới, CME và Cboe, đua nhau để trở thành người đầu tiên trả lời cho sự hứng thú của Phố Wall đối với các altcoin. Và Cboe vừa có một cơ hội dẫn trước đối thủ của mình.

Cboe vừa công bố công ty con CFE, (Sàn giao dịch hợp đồng tương lai) dự định sẽ bắt đầu giao dịch “Bitcoin Futures” từ chủ nhật, ngày 10 tháng 12, chỉ hơn một tuần trước khi CME ra mắt kế hoạch. Nhằm cố gắng thu hút thêm các nhà đầu tư từ CME, người đứng đầu Cboe cũng thông báo rằng giao dịch sẽ được miễn phí cho đến hết tháng mười hai.

Ed Tilly, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cboe cho biết:

“Với sự quan tâm chưa từng thấy về bitcoin, điều quan trọng là chúng tôi cung cấp cho khách hàng các công cụ giao dịch để giúp họ bày tỏ quan điểm của mình và phòng ngừa rủi ro. Chúng tôi cam kết khuyến khích tính công bằng và thanh khoản trên thị trường bitcoin. Để thúc đẩy điều này, ban đầu chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai XBT miễn phí.”

Thông tin chi tiết sản phẩm

Cboe sẽ giao dịch Bitcoin Futures trên sàn CFE với mã “XBT”. Công cụ mới này là các hợp đồng thanh toán dựa trên đấu giá Bitcoin bằng đô la Mỹ trên sàn giao dịch Gemini.

Công ty giải thích rằng hợp đồng tương lai XBT được thiết kế đặc biệt cho phép người tham gia thực hiện các chiến lược giao dịch đơn giản, thông qua việc thiết lập một mức đấu giá hợp lý.

Trước đó Cboe đã tiết lộ rằng sẽ có đa dạng các loại hợp đồng với nhiều kỳ hạn. Trong tương lai, Cboe có thể bổ sung thêm các giao dịch hợp đồng tương lai bằng tiền mặt để tạo ra sự khác biệt với CME.

Theo: Bitcoin News

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments