Các yếu tố làm cho Bitcoin tăng giá trong những ngày tới

0
Các yếu tố làm cho Bitcoin tăng giá trong những ngày tới

Giá Bitcoin có khả năng tăng từ phạm vi $688 đến $1000 cho mỗi BTC những ngày tới, vì vậy hãy chú ý. Dưới đây là những sự kiện và xu hướng ảnh hưởng đến tiêu dùng và giá Bitcoin:

Tâm lý của Nhật Bản và Nam Mỹ

Có một sự hứng thú ngày càng tăng từ Nhật Bản và Nam Mỹ. Riêng Coinbase đang tìm cách xâm nhập vào thị trường Nhật Bản để hợp tác với các ngân hàng lớn của nước này. Ở Nam Mỹ, Colbitex ra mắt tại Colombia và cuộc khủng hoảng lạm phát ở Venezuela, cũng như việc phát triển của loại tiền này ở Brazil.

Hiệu ứng Vontolbel Thuỵ Sĩ

Sự ra đời của giấy chứng nhận Vontobel về Bitcoin bằng USD cung cấp cho các nhà đầu tư đơn giản hoá việc đầu tư vào Bitcoin vào ngày 15/7 có thể đẩy giá Bitcoin lên.

Tình hình tài chính tại Italia/EU

Quỹ Tiền tệ Quốc tế cho biết tình hình tăng trưởng kinh tế tại Italia, quốc gia lớn thứ 3 trong nền kinh tế khu vực đồng Euro, đã không như mong đợi từ sau khủng hoảng tài chính năm 2008 cho đến giữa năm 2020 trong khi các nền kinh tế khác cùng khu vực tăng từ 20-25%.

Trong báo cáo mới nhất vào thứ Ba, Italia đã cắt giảm dự đoán tăng trưởng, hy vọng GDP tăng ít hơn 1% vào năm 2016 từ mức dự báo 1.1%. IMF hối thúc Italia cải cách kinh tế để thúc đẩy tăng trưởng và ngăn chặn khủng hoảng lờ mờ hiện ra trong ngành công nghiệp tài chính, bao gồm biến động thị trường, nhu cầu tị nạn, và những luồng gió từ sự suy giảm thương mại toàn cầu.

Số liệu cho thấy 17% khoản vay tại ngân hàng ở Italia là nợ xấu, hơn 300 tỷ bảng Anh nợ xấu do trưng cầu dân ý ở Anh, khiến châu Âu khó khăn và Italia càng khó khăn hơn. Italia và Bồ Đào Nha không thể hồi phục sau khủng hoảng nợ châu Âu 2010-2012, trong khi Hy Lạp vẫn trong tình trạng nguy hiểm.

Thủ tướng Italia thừa nhận rằng rủi ro tài chính không chỉ ở các ngân hàng của Italia mà còn của ngân hàng lớn nhất châu Âu: Deutsche Bank.

Thứ Hai 11/7, nhà kinh tế trưởng của Deutsche Bank, ông David Folkerts-Landau kêu gọi gói cứu trợ nhiều tỷ USD cho các ngân hàng châu Âu. Tuy nhiên Đức đã từ chối hỗ trợ các gói cứu trợ, việc này có thể thay đổi nhưng các thảm hoạ lờ mờ có thể tồi tệ nhất.

Trang web giao dịch Bitcoin nhanh và uy tín tại Việt Nam: bitcoinvietnam.com.vn

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments