[Press Release] Black Friday giảm đến 50% tại SimpleFX

0

Press Release

Khi cơn sốt Black Friday đang đến dần, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng SimpleFX đã chuẩn bị một thứ đặc biệt cho dịp này. Năm này không chỉ quần áo và thiết bị điện tử rẻ hơn – bạn sẽ có cơ hội giao dịch giảm 50% giá trị spread, không vấn đề gì nếu bạn chọn ngoại hối, chỉ số, hàng hóa, kim loại quý hay cổ phần.

Bạn không cần lo lắng về việc mở 1 giờ hay đứng xếp hàng. Chỉ mở giao dịch giữa 22:05 UTC vào ngày 23 tháng 11 và 21:55 vào ngày 24 tháng 11,2017- và đúng rồi, chính nó. Giá trị spread sẽ được giảm tự động. Hội chợ cryptocurrency không được bao gồm trong quảng cáo.

Nhưng điều đó không phải tất cả. SimpleFX đang cung cấp giảm 70% cho vé tham dự triển lãm thế giới Crypto, sự kiện ngành công nghiệp lớn sẽ xảy ra vào ngày 1-2 tháng 12,2017 tại Warsaw, Ba Lan. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp hiểu hơn về xu hướng hiện tại và mạng lưới với những thương nhân khác, vì thế chung tôi muốn bạn trở thành một phần của nó. Chúng tôi cũng được đề cử là một nền tảng giao dịch crypto tốt nhất, vì thế hãy hi vọng điều tốt đẹp đó xảy ra với chúng tôi.

Bạn đã bắt đầu chuẩn bị sẵn sàng cho lễ hội – chỉ cần nhấp vào đây để thêm tiền vào tài khoản giao dịch. Vé đã đủ thu hút bạn chưa ? – hãy nhấp vào đây. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với đội ngũ SimpleFX tại support@simplefx.com. Đội ngũ sẽ trả lời tất cả câu hỏi bạn đặt ra.

Về SimpleFX:

SimpleFX cung cấp cho bạn nền tảng giao dịch đơn giản và mạnh mẽ về crypto và ngoại hối. Phiếu mua hàng bao gồm hơn sáu mươi loại tiền tệ và mười sáu cặp crypto cũng như các chỉ số, cổ phiếu và hàng hóa. Tận dụng lên đến 1:500, trải rộng từ 0.1 và hỗ trợ trực tuyến 24/7/365 cung cấp sẵn và linh hoạt cho bạn. Gửi tiền sử dụng 5 crypto, 15 đơn vị tiền tệ, và tất cả số tiền mà không có số tiền tối thiểu. Bảo vệ sự cân bằng tiêu cực, ẩn danh hoàn toàn về tài khoản crypto và các khoản tiền được giữ trên tài khoản khách hàng tách biệt giúp đảm bảo an ninh của bạn. Nếu bạn đang mong muốn nhiều lợi nhuận hơn, hãy thử chương trình liên kết nâng cao của chúng tôi với một bộ công cụ tiếp thị, phân tích tiên tiến và lên đến 25% mức độ lan truyền thương mại của việc giới thiệu của bạn.

SimpleFX

BitcoinVietnam không xác nhận và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên bài Press Release. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp cho bất kỳ thiệt hại, mất mát nào gây ra hoặc cáo buộc là do liên quan đến việc sử dụng, dựa vào bất kỳ nội dung hoặc dịch vụ nào được đề cập trong các bài Press Release.

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments