Bitkingdom: Nguy cơ “trắng tay” khi tham gia

3

Từ 2012, mình tham gia mmo (make money online), đã tham gia hàng trăm site HYIP (High Yield Investment Program – Đầu tư siêu lợi nhuận) lời có, lỗ có (site đóng cửa trước khi lấy lại vốn). Ngoài ra mình cũng từng bỏ số tiền lớn đầu tư đào Bitcoin và vài chục loại coin khác nhau. Với kinh nghiệm ít ỏi tích góp được, mình xin phân tích Bitkingdom (mô hình HYIP) theo lời giới thiệu

1. Bitkingdom không hề tạo ra giá trị lao động hay sản xuất gì cả. Các bạn chơi bitkingdom có biết sản phẩm được tạo ra là gì không?

2. Các bạn đã biết bitcoin, ethereum là gì chưa? Làm cách nào để tạo ra nó? Mình khẳng định bitkingdom chả liên quan gì đến bitcoin hay Ethereum gì ráo.

3. Công nghệ sản xuất tiền điện tử bitcoin, ethereum thực ra là mã nguồn mở và miễn phí. Bất cứ ai rành công nghệ, chịu khó tìm hiểu đều có thể làm được. Vậy nên Bitkingdom chả bỏ tiền ra mua cái gì cả.

4. Giá trị của đồng tiền ảo Bitcoin, Ethererum được khẳng định nhờ vào đội ngũ phát triển, sự ủng hộ của cộng đồng miner, giới đầu cơ. Bitkingdom âm thầm phát triển và tự đào thì có ma nó xài. Chưa kể xài mã nguồn Ethererum và không tạo ra sự khác biệt gì khác thì dân miner họ gọi là coin rác á :3 Mà thực ra Ethererum vẫn đang được coi là rác cao cấp thôi :v

5. Tiếp là cái sàn coinmarketcap.com Đây là trang tổng hợp thông tin về giá trị, khối lượng thị trường của các coin đang được giao dịch ở các sàn giao dịch tiền ảo như btc-e, poloniex, okcoin, draken, bitstamp… Chắc sắp tới coinmarketcap mở thêm chức năng thu tiền xem nên các bạn bitkingdom mới trao đổi tiền được :))

6. Vâng thông tin 500k người sử dụng là các bạn đang nộp tiền vào bitkingdom rồi tự sướng với nhau :)) chả có cửa hàng, dịch vụ nào xài bitkingdom cả.

bitkingdom-lua-dao
Lời mời gọi tham gia của Bitkingdom.

7. Phân tích thêm ngoài lề 1 chút. Lợi nhuận 30%/tháng là mức không tưởng. Buffet, Gate, trùm phố Wall còn không dám cam kết lấy đâu ra mà Bitkingdom đòi trả ổn định. Lợi nhuận cao đi kèm với rủi ro cao. Vậy nên các bạn có tiền thì các bạn tự chơi đi. Đừng có lôi kéo những người ít tiền, nông dân thiếu hiểu biết vào chơi. Tội họ lắm.

Để nuôi được 1 người thì phải cần 100 người. Vậy nên 100 người có lời từ bitkingdom thì có có 10000 người sẽ lỗ, thậm chí là mất trắng. Những chương trình này chỉ nên để người có tiền, có hiểu biết về HYIP chơi thôi.

Đã có những dấu hiệu cho thấy bitkingdom sắp sập nên ai có ý định chơi thì nên suy nghĩ kĩ. Rất không an toàn vào thời điểm này.

Nguồn Facbook Sean Tran

Content Protection by DMCA.com
guest
3 Comments
cũ nhất
mới nhất like nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Linh
Linh
4 năm trước

Vào Bitkingdom ăn “bánh vẽ ” rồi chờ mất hết tiền chứ tiền đâu ra mà rút! Những thời gian đầu nó cho “ăn ” sau thì nó siết cổ từ từ rồi tuyên bố sập sàn, huề cả làng! Chỉ tội cho mấy người vào sau và mấy người cả tin đi vay mượn rồi …. bán nhà trả nợ thôi!

Kim
Kim
4 năm trước

Cuộc chơi nào cũng có người thắng kẻ bại. Quyết định tham gia là chấp nhận rủi ro rồi. Bạn cũng hiểu đây là mô hình hyip thì phải có người thua mới có người thắng. Tư tưởng bạn chỉ muốn có lợi thôi thì đừng chơi. Và mình xin nói cho bạn biết luôn. Có mô hình hyip hay site hyip nào có lãi suất thấp với độ an toàn như BKD không bạn

hungmcp
hungmcp
4 năm trước

Thật đau đầu …………..