Bitkingdom: Nguy cơ “trắng tay” khi tham gia (Phần 5)

26

Nhiều người thắc mắc tại sao tôi hay viết về đám Bitkingdom này mà không lo đi làm công chuyện của mình đi. Ban đầu tôi định viết 1 bài cho vui để cảnh báo một vài người bạn tôi quen biết (21/8/2016) nhưng theo dõi sự phát triển của đám lừa này thực sự tôi thấy nó quá nguy hiểm và gây ra tổn thất rất lớn đối với quốc gia này.

Những người bạn mới tham gia được 1,2 tháng thì tôi chắc chắn bạn đã mất tiền, có nhiều bạn chơi gấp thép lớn đã mất nhiều tiền. Tôi có người anh em rất thân đã mất số tiền cực lớn trong Money Game cũng tương tự như bitkingdom, ban đầu cũng chỉ chơi lấy lãi cho vui, càng chơi càng tham nên chơi lớn dần, và cuối cùng là mất 500 triệu.

Tham gia Money Game bạn không thể dừng được, bạn không thể mãi chơi 5 triệu hoặc 10 triệu. Bạn càng tham gia lâu có khi bạn mất càng nhiều vì lòng tham của bạn như tôi đã cảnh báo bài viết ở Phần 2. Tháng đầu chơi 1xu , tháng 2 chơi 10xu, tháng 3 chơi 100xu, tháng 4 chơi 1000xu….và cứ thế đến khi sàn sụp là mất tất cả.

Hiện tại bitkingdom đang cố ăn thịt những nạn nhân cuối cùng, thu về tiền thật còn đưa ra BKCoin để trả lãi cho các bạn, rồi sắp đến có thể bạn được đổi BKcoin ra đồng Aureus nhưng điều đó cũng như việc bạn sở hữu BKcoin chẳng có gì khác nhau cả.

Tuy không nghiên cứu chuyên sâu công nghệ về đồng tiền điện tử nhưng tôi đọc qua các bài viết của ethereum.org tôi hiểu 1 điều chắc chắn rằng đồng tiền #Aureus hoàn toàn không có chút giá trị vì nó được tạo ra dựa theo công nghệ khối lập phương chỉ để đảm bảo tính chuẩn xác việc phân tán tài sản định sẵn.

Giống như bạn chơi ở casino và tiền mặt bạn mang vô được được đổi ra chip, chơi xong ăn thua thế nào thì vô quầy đổi tiền đổi lại – còn thằng bịp bợm bitkingdom nó đổi cho bạn đồng BKcoin, nhưng khi bạn ăn được nhiều BKcoin nó thông báo với bạn là hacker nó hack sập nên mất hết BKcoin…không 1 ai chịu trách nhiệm đổi lại tiền cho bạn…như ngày xưa bọn cờ bạc điếm nó gian người ta nó còn gọi công an đến bắt con bạc và hốt hết tiền trong sòng bạc.

Hôm nay bạn làm đồng tiền A thì ngày mai bạn sẽ làm đồng tiền B theo công nghệ đó. Bạn tham gia hôm nay 1 đồng bạn mất 1 đồng, tham gia 2 đồng mất 2 đồng…đừng hy vọng gì cả và xem đó là bài học kinh nghiệm. Xin đừng lôi kéo những người khác theo mình vì bản thân mình cũng không biết chắc chắn là có bị lừa hay không? Còn riêng tôi khẳng định nó là lừa đảo 100% nếu bạn nào muốn cá độ bao nhiêu tôi cũng chơi.

Tôi có tham gia Group trên FB là Ponzi Scheme Alert in Malaysia. Trong đó người ta đưa ta cảnh báo chi tiết về những mô hình lừa đảo trong đó có bitkingdom. Và đây là cảnh báo lừa đảo bằng bitcoin của những nhà báo nghiên cứu độc lập bitcoinalert.livejournal.com và chi tiết về bitkingdom lừa đảo ở đây bitcoinalert.livejournal.com Nếu bạn không hiểu bạn có thể dùng google dịch.

Vì luật pháp của chúng ta (và những nước châu á khác) chưa theo kịp những thay đổi của công nghệ và những mô hình lừa đảo mang tính quốc tế nên cần phải có những người khùng giống tôi hay những nhà báo trong bitcoinalert.livejournal để bảo vệ con người trước ác quỷ. Rất rất nhiều trường hợp tham gia những mô hình lừa đảo kiểu như vậy tán gia bại sản và tìm đến cái chết.

Nguồn Facebook Trường Lê

Content Protection by DMCA.com
guest
26 Comments
cũ nhất
mới nhất like nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Phạm Đức Cường
Phạm Đức Cường
4 năm trước

Cảm ơn bạn về các bài viết công phu và có nhiều dẫn chứng. Tôi mới chơi từ ngày 1/9/2016 và sắp được một tháng, đầu tháng 10 tôi sẽ được rút lãi. Do đứa cháu giới thiệu nên tôi tin tưởng tham gia 5 bitcoin, được chuyển thành 5 BKC, tài khoản thì cháu tôi nắm, tôi chỉ xem mà không thao tác được trên đó. Đọc bài viết của bạn tôi khá lo, nhất là vài ngày gần đây không đăng nhập được. Lại thêm sự kiện Lord Henry bên Malaysia bỏ cộng đồng. Giờ gọi điện cho… Read more »

Thiên Tứ
Thiên Tứ
4 năm trước

Tôi rất đồng ý với những lý lẽ kèm theo dẫn chứng của Admin. Bản thân tôi là người cũng đã tham gia một vài sân cho nhận và bị mất tiền vào những sân này nên tôi cũng rút ra cho mình bài học và kinh nghiệm quý giá với đồng tiền trong tay mình. Mặc dù tôi biết trước với mô hình này thì sàn nào thì cũng giống nhau ở chỗ nó không thể tồn tại lâu dài được nếu không muốn nói là rất ngắn ngủi, chỉ những người tham gia từ đầu thì hệ số… Read more »

phuong
phuong
4 năm trước

coi như mất trắng rồi đó bạn. Giờ để dành trả lại cho bạn bè là vừa

Gia Huy
Gia Huy
4 năm trước

Cảm ơn chủ thread rất nhiều,thêm 1 kiến thức về công nghệ và bài viết cảnh báo quá hay,mình đã hiểu khi theo dõi đến phần 5 này.Tháp Ponzi thực sự rất thông minh,nhưng nó là mô hình của ác quỷ

Mrteo
Mrteo
4 năm trước
Reply to  Gia Huy

Cảm ơn bạn, bài viết rất hay, sâu sắc.

Mrteo
Mrteo
4 năm trước

Cảm ơn bạn, bài viết rất hay, sâu sắc.

Quynh
Quynh
4 năm trước

Dạ hôm nay là 15/10 sao em bô Bitkingdom vẫn hoạt động OK ạ ?

Phạm Đức Cường
Phạm Đức Cường
4 năm trước
Reply to  Quynh

cẩn thận xịt rồi, 5 bitcoin của mình đang chôn chân ở đó

Mr. teo
Mr. teo
4 năm trước

Hình như đang chờ đồng Aureus lên sàn…waiting…

Phong
Phong
4 năm trước

Xin chia buồn với chủ thớt. Bạn mấy công viết 5 phần nói bitkingdom sẽ sập. Nhưng đến hôm nay nó vẫn hoạt động tốt. Và tài sản những người tham gia từ 01/10 đã tăng lên 50%. Và đã rút r lấy lại vốn. Bạn giải thích tiếp xem vì sao đi.

DUKE HENRY
DUKE HENRY
4 năm trước
Reply to  Phong

rút cái con mẹ mày, đéo lấy được đồng nào cả, mấy con dog lừa đảo, aureus cái cc ấy

Phong
Phong
4 năm trước

Ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

THAY GHÉT
THAY GHÉT
4 năm trước
Reply to  Phong

bạn Phong hãy xem lại mình, hột gì thì quả đó đấy bạn, những từ ngữ của bạn đã xứng đáng người làm công việc này không, hãy dừng lại đừng đạp trên nước mắc màu đỏ của người nông dân……

Teo
Teo
4 năm trước

Theo mình Ad phân tích như vậy là chuẩn rồi, tuy nhiên BKD vẫn hoạt động tốt là do chính sách linh hoạt của nó, theo t thì khi nào PH<GH thì BKD mới chết, ngượi lại thì cứ phát triển cho đến đúng thời điểm người cho ít hơn người nhận, do vậy chiến lươc quan trọng là phải luôn luôn có người mới.

Hoàng Long
Hoàng Long
4 năm trước

Công add nói rất có vẻ nguy hiểm và lợi hại, nói giống biết rồi, khối người phong sư phụ. Cũng nực cười.

DUKE LUCAS
DUKE LUCAS
4 năm trước

từ đầu tháng 10/2016 ko lấy được tiền.Thằng aureus thì giá rẻ bèo bọt.5 Bitcoin đổi đc 19 aur .Giá aur lúc này có 90 ùsd. Vậy thì ném mẹ aur đi cũng đéo đứa nào nhặt . Bkd là bọn lừa đảo, đa cấp mất dạy.Mấy con chó Lừa đảo

Mr.Teo
Mr.Teo
4 năm trước

Thật ra BKD đã sụp rồi, bao tiền đã chạm đáy, đã chia nhau xài hết, không còn đủ % để chi cho tất cả mem cho nên phải tung ra AUR để che mắt. 1. Tại sao phải tung ra AUR, vì nếu cứ tiếp tục mô hình BKD thì sụp là điều chắc chắn. 2. Tại sao lại cái còng Bitcoin đổi BKC đổi AUR, dùng tiền thật mua Bitcoin, chuyển sang AUR, rồi bán AUR lấy tiền thật? mà AUR thì ko có giá trị, AUR dùng trong nội bộ BKD, nếu cho ra ngoài thì ko… Read more »

hungmcp
hungmcp
4 năm trước

Ôi cái sự đời………….140triệu quăng vào thằng bitcondom này từ 15-9 còn chưa rút được 1 đồng…….bài học xương máu…….30 triệu quăng vào thằng Lara 3%/ngày cũng lên đường….100$ cho thằng macrobanking cũng lên đường…ngay cả thằng bitcoin4you chỉ có 290.000 mà nó cũng cho ăn cam luôn……………Cái số nó nhọ vì quá tham. khép lại năm 2016 banh chành………năm 2017 mỗi tháng phải kiếm hơn 20 triệu để trả cho cái bài học này

mrteo
mrteo
4 năm trước
Reply to  hungmcp

Bit kinh đờm còn hy vọng mà bạn, King nó nói nếu trường hợp xấu nhất mà sân đóng cửa thì sẽ trả lại gốc cho mọi người, bạn có hy vọng đó. may mắn nhé bạn.

Kim Ngan
Kim Ngan
4 năm trước
Reply to  mrteo

Tôi cũng bỏ vào Bitkingdom 60tr từ ngày 25/10 đến nay không rút được lãi chứ nói gì vốn. Cái thằng giới thiệu nó nói ngày 23/11 thì trang web không cho giao dịch nữa rồi ! Bây giờ không biết làm sao nữa???

DUKE HENRY CHỬI MẤY CON CHÓ BKD
DUKE HENRY CHỬI MẤY CON CHÓ BKD
4 năm trước

đụ má mấy con chó bkd,lôi kéo dụ dỗ bao nhiêu người vào, vẽ hươu vượn giờ đéo lấy được tiền, 3 tháng mà mới chuyển đổi được 8% sang aur thì đến con mẹ chúng mày mới về hết aur. Đụ má mấy con chó BKD lừa đảo. Bố đéo lấy được tiền bố đốt nhà chúng mày, lúc lồn nào cũng đưa lên FB đi từ thiện xe cộ, hoành tráng, đụ má toàn tiền tụi tao. mấy con chó BKD lừa đảo

AntiBKD
AntiBKD
4 năm trước

BKD nó có lộ trình hết rồi, chiến lược nó vẽ ra cho năm 2017 này cũng sẽ dễ thấy thôi mà : Mình là người chơi từ cách đây 1 năm, chơi được nửa năm rồi dừng, xin lỗi các bạn đang chơi là mình chỉ lãi có 10 bit thôi, nhưng sau đó lại cúng cho các sân khác rồi (sts6, rich, m7, …) híc thành công, thất bại của mình cũng na ná các bạn nào đó nhỉ? Từ kinh nghiệm chơi các sân cho nhận, và sân coin mình có nhận định về BKD năm 2017… Read more »

Người khất cái
Người khất cái
4 năm trước
Reply to  AntiBKD

Cho mình đc phép mời bạn giao lưu . Bạn nói làm mình như đc lột xác . Sđt của mình 0936173369 . Mình ở gần lăng bác nhé .
Thân !

Little Prince
Little Prince
4 năm trước
Reply to  AntiBKD

Chỉ bằng vài suy luận đơn giản mà định ra được giá tối thiểu của aur thì kiến thức tài chính vĩ mô của bạn antibkd chắc phải bằng cả thư viện của FED. Tôi không biết king là thằng nào nhưng tôi nghĩ king nên phong giáo sư cho bạn vì đã vẽ hẳn chiến lược cho bọn ponzi súc vật tiếp tục hút máu người Việt. Nếu thằng cu mà bọn bit kinh đờm gọi là king đấy không phong tối thiểu chức giáo sư cho bạn thì nó là thằng mù và ngu xuẩn vì không nhìn… Read more »

quang
quang
4 năm trước

Rat hay…minh muon bai nay di dap may thang sieu lua canh nha minh moi duoc. Cam on ban!

Hùng Trịnh
Hùng Trịnh
3 năm trước

Thật sự thì mình cx đã cho đồng tiền lên sàn, trong khoản thời gian ngắn đã có lợi nhuận. Nhưng từ khi sàn chuyển bit sang au thì mọi hy vọng của mình gần như là mất hết. Đồng tiền ko thu về đk, cx ko quy đổi hay động vào. Nói chung là giống như xa mặt cách lòng vậy. Đến khi nào ng chơi mới đk cầm lấy tiền của mình