Bitkingdom: Nguy cơ “trắng tay” khi tham gia (Phần 4)

3

Đến bây giờ mà cũng còn có người tham gia vào Bitkingdom thì anh cũng cảm thấy sợ cho sự ngu ngốc và tham tiền của các em. Anh tưởng đến tháng 11 hoặc tháng 12 bọn Bitkingdom đi bụi đời nhưng không ngờ nó lại đi bụi đời sớm hơn dự kiến. Các em có biết vì sao mà hệ thống Bitkingdom  mấy tuần nay pending rất lâu mà tiền ko về được không? Vì hệ thống nó hết mẹ bitcoin để chuyển. Vấn đề là nó cần thêm rất nhiều người mới tham gia (lượng tiền phải tương đương 30% người đang chơi) thì nó mới có tiền chuyển cho người cũ. Cứ khi nào có thằng ngu nào mới tham gia thì mới có tiền chuyển về cho các em nhé, nên lúc nào cũng đang trong tình trạng chờ xử lý. Đéo có lỗi kỹ thuật gì đâu !

Không tin bạn nào mới tham gia bitkingdom gọi điện cho người giới thiệu hay bảo trợ bạn đi, người mà dụ bạn chơi trò này, họ đã hưởng 10% của bạn đấy. Nói là tháng sau xin rút gốc hoặc là bây giờ rút luôn xem nó trả lời thế nào. Lời khuyên cho các bạn, hãy đến nhà nó gây áp lực để lấy lại tiền gốc trước khi quá muộn. Tháng sau bạn không tìm ra nó đâu. Bitkingdom chúng mày lo đi trốn đi nha !!! Anh có thông tin là 1 số chú gọi là leader gì đó ở Đà Nẵng đã lo vạch khỏi Đà Nẵng sau stt này của anh !!! Haha

Về mặt lý thuyết thì mô hình này đã sập từ tháng 8 đó là lý do tại sao bọn Bitkingdom mới in ra 1 loại tiền mới có tên BKcoin (tiền mới này để trả lãi thay thế bitcoin đã hết sạch). Và chơi  thêm luật mới thằng nào tham gia sau là ngu người luôn vì không được rút vốn mà chỉ nhận lãi (lấy mỡ nó chiên giòn nó luôn). Cái kiểu như đưa tao vay 100tr, mỗi ngày tao trả cho 1tr đến khi nào mày đéo thấy mặt tao nữa nhé !

Với thuật toán trên nền tảng quần què gì của đồng tiền điện tử Ethereum theo như thằng BKD giới thiệu thì nó sẽ in ra 21 triệu BKcoin tương đương với 12.6 tỷ usd (theo giá bitcoin). Nếu mà có đám ngu ngu nào đó tham gia game này thì tự nhiên thằng chủ vẽ ra cái bitkingdom sẽ có 12.6 tỷ Usd do đám ngu si nộp vào. A nói cho bọn em hiểu rõ nè, Bitcoin hay Ethereum nó là những đồng tiền ảo được tất cả các lập trình viên, hacker, cty phần mềm trên thế giới chấp nhận giao dịch với nhau vì có rất nhiều lý do anh không tiện nói ra ở đây.

Còn cái BKcoin do tụi bitkingdom làm ra nó không có giá trị con mẹ gì hết. Vì giới coder và hacker không chấp nhận đồng tiền đó. Chỉ có đám ngu ngu ở bitkingdom mua bán với nhau thôi.

Còn 1 chuyện nữa anh quên nói với bọn em, Bitkingdom là 1 công ty lập ra ở thiên đường trốn thuế panama. Tụi lập trình này không ngờ là nó tồn tại đến 11-12 tháng nên ban đầu mua tên miền bitkingdom.org chỉ có 1 năm. Đến tháng 6/2016 tụi nó mới gia hạn thêm. Máy chủ thì lại đặt ở Mỹ. Tụi em search whois domain là ra nhé. Đám này đéo phải hoàng thân con mẹ gì đâu. Tụi này mà nó không phải đám lừa thì anh đi bằng đầu.

Trò chơi này đã đến hồi kết, người thắng lợi chỉ chiếm 3%. Người huề vốn 15%. Và người thua là những người chưa rút đủ tiền vốn chiếm 82% số còn lại.

Nên nhớ 1 nền kinh tế mà lãi ngân hàng từ 15% năm đã gọi là phá sản. Có cục cứt chứ ra được 365% năm như Bitkingdom. Kiếm tiền mà dễ thì đám tiến sỹ ngân hàng đéo có dám liều rút tiền từ ngân hàng mình ra gửi ngân hàng khác để kiếm chút chênh lệch lãi xuất mà bị con Huyền Như nó lừa đến 4000 tỷ. Chỉ có xíu chênh lệch lãi xuất giữa 2 ngân hàng mà đám ngân hàng TMCP liều mình bất chấp lao lý. Ngu ngu đi tin 365% năm. Mấy con bò !!!

Ghét nhất thể loại đi làm từ thiện bằng cách cướp tiền người khác mà con khoe khoang bốc phét là Giúp Người Khác Thoát Nghèo bọn mày lừa đảo có tổ chức mà dám gắn mác Doanh nhân hảo tâm !

Nguồn Facebook Trường Lê

Content Protection by DMCA.com
guest
3 Comments
cũ nhất
mới nhất like nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Linh
Linh
4 năm trước

Vào Bitkingdom ăn “bánh vẽ ” rồi chờ mất hết tiền chứ tiền đâu ra mà rút! Những thời gian đầu nó cho “ăn ” sau thì nó siết cổ từ từ rồi tuyên bố sập sàn, huề cả làng! Chỉ tội cho mấy người vào sau và mấy người cả tin đi vay mượn rồi …. bán nhà trả nợ thôi!

Linh
Linh
4 năm trước

Ông bà ta có câu “Khôn cũng chết, dại cũng chết biết không chết! ” .Nghe tụi nó cho ăn bánh vẽ Aureus ,tại sao mọi người mù quáng Không nhìn thấy được sự lừa đảo quá rõ ràng chứ chẳng cao siêu gì !Tụi nó hết tiền rồi hạn chế cho rút, rồi tự tạo ra BKC ,rồi Aureus đổi lấy Bitcoin dem bán lấy tiền xài. Mọi người dài cổ chờ kẻ thế mạng ảo Aureus lên giá 370usd để thành tỷ phú mua nha,mua xe hơi. Xin thưa mọi người cả tin thì chẳng những không có… Read more »

Wtf
Wtf
4 năm trước

Lừa non, lừa như one coin còn cao thủ.