Bitkingdom: Nguy cơ “trắng tay” khi tham gia (Phần 2)

0

Bitkingdom là gì? Nguy cơ trắng tay khi tham gia!Người Việt cứ đi lừa người Việt mang tiền cho mấy thằng chủ sòng nước ngoài ăn hết. Đcm cái đất nước này biết bao giờ mới ngóc đầu lên được, tiền đã khó kiếm còn nhẫn tâm đi lừa người không có tiền. Dốt nát, tham lam GẶP bọn độc ác, vô lương tâm… xã hội khốn nạn!

Đm mấy thằng rủ rê #bitkingdom hay nhiều những MoneyGame khác nhìn vào đây mà đọc. Bọn bây ăn tiền của người Việt 1 vài đồng bọn bây sướng lắm hả. Mấy thằng quản trị sàn này nó nắm mã nguồn (source code) và cơ sở dữ liệu (database) . Cái site loz bitkingdom hay bitComDom có thể sập bất cứ lúc nào để gom toàn bộ bitcoin của mọi người. 30% là cái loz gì mà làm người ta giàu có với thoát nghèo khi người ta chỉ có 10 triệu bạc còn phải đi vay mượn.

Chính chúng mày (đám lôi kéo) mới là những đứa tán gia bại sản. Tụi mày tham lam chơi lớn dần đều rồi sẽ phá sản, lãi tụi bây đang hưởng chỉ là lãi ảo thôi. Tụi mày đang tiêu xài tiền vốn của chúng mày và xương máu của anh em bạn bè, người nhà, người quen… mà chúng mày cứ nghĩ là lợi nhuận đấy.

Để tao đọc vị luôn cái chết của đám chúng mày nhé. Tháng 1 chúng mày bỡ ngỡ chơi 10tr, thấy lãi về 3tr sướng quá. Tháng thứ 2, vét tiền chơi 100tr lãi lại về 30tr. Tháng thứ 3 đi vay 1000tr chơi, lãi về 300tr. Đm tưởng sắp giàu cầm sổ đỏ, cầm nhà, vay 3000 triệu. Sụp cmn hầm vì thằng chủ sàn nó xem được database nó thấy lượng người tham gia ko đáp ứng lãi nó cho sập luôn. Vậy cuối cùng lũ chúng mày bỏ ra 4110 triệu mà thu về 369 triệu… đừng nói là chúng mày ko đi bụi đời nhé. Còn cái đám tổ chức nó ăn mỗi người 10% khi tham gia thì nó rút mẹ tiền ra mua BMW vs mua Porche chạy đến cung trăng rồi, gọi điện sẽ thuê bao quý khách, sure chúng mày luôn!

Tao thông tin luôn cho chúng mày biết tin là bên công an đã theo dõi chúng mày rồi đấy. Mấy thằng ml khoe xe với khoe nhà kiếm từ bitcomdom lo mà trốn đi!

Nguồn Facbook Trường Lê

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments