Bitkingdom là gì? Có nên tham gia Bitkingdom?

0

Các khám phá hấp dẫn nhất từ trước đến nay về vương quốc Bitkingdom xinh đẹp, bạn đang dự định đầu tư vào Bitkingdom hãy chỉ mới thoáng nghe qua…

Trong thời gian gần đây, dư luận trong nước đang xôn xao rất nhiều trước những thông tin về việc kinh doanh siêu lợi nhuận từ việc đầu tư vào một tổ chức có tên gọi là Bitkingdom, nơi mà những người tham gia vào đó cho rằng họ có sứ mệnh : “Trao quyền cho cộng đồng, kết thúc nghèo” cho những người sẽ tham gia vào tổ chức này. Vậy, các cụm từ: “kinh doanh siêu lợi nhuận”, “lợi nhuận 1%/ngày”, “30% 1 tháng khi bạn cho đi”, “sau 3 năm bạn sẽ có lãi suất là 100 tỉ đồng mà không cần phải kinh doanh bất cứ thứ gì”…

Rốt cuộc có thật hay là không? Mục đích của bài viết dưới đây là để giải thích tất cả các thắc mắc cho các bạn chưa thật sự am hiểu kĩ về tổ chức Bitkingdom này hay thật sự chưa am hiểu kĩ về lĩnh vực ngành nghề kinh doanh Bitcoin này mà có ý định muốn đầu tư vào Bitkingdom sẽ có một cái nhìn đúng đắn cho riêng mình, đồng thời điều quan trọng nhất mà bài viết này muốn hướng tới là khuyên răn và cảnh báo một số người dân ở Việt Nam đã và đang sắp sửa tham gia vào tổ chức này hãy rút vốn, từ bỏ tổ chức này và hãy dùng số tiền đầu tư mà mình có tham gia đầu tư vào một mảng thị trường khác được nhà nước Việt nam chấp thuận và được xem là thị trường hợp pháp, nếu họ không muốn trở thành những nạn nhân bị lừa đảo tiếp theo.

Có lẽ một số bạn đang nằm trong tổ chức này sẽ không muốn đọc bài viết này của tôi. Bài viết này của tôi sau khi viết xong, có thể tôi sẽ được xem như là một “kẻ lo chuyện bao đồng nhất mọi thời đại” hoặc còn không sẽ được xem như là một “kẻ nằm trong một tổ chức huy động vốn ngầm của một đồng điện tử khác đang muốn lôi kéo các bạn” chẳng hạn… Các bạn muốn nghĩ như nào cũng được… Tôi chỉ là một sinh viên bình thường và đứng trước cảnh hơn 70% người Việt nước ta sắp bị một tổ chức Malaysia và Singapore “giật hụi” nên đành phải mạo muội nói một số điều “sự thật mất lòng” về tổ chức Bitkingdom này. Xin mời mọi người quan tâm đến chủ đề này cùng chú ý đọc kĩ và trải nghiệm, sẽ rất có ích cho bạn và gia đình hay bạn bè của bạn !!!.

Thứ nhất: Bitkingdom? Tương lai tươi sáng hay chỉ là tươi sáng đối với người vào trước?

Để người đọc có thể hiểu được một cách đơn giản nhất, tôi xin phép được giải thích từng thắc mắc của các bạn về các vấn đề xoay quanh Bitcoin, Bitkingdom bằng cách liệt kê từng câu hỏi và các câu trả lời sẽ được giải đáp một cách ngắn gọn dễ hiểu nhất. Dưới đây là các câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất đã được chọn lọc.

Bitcoin là gì?

Bitcoin (ký hiệu: BTC, XBT) là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp, được phát hành bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian.

Bitcoin có cách hoạt động khác hẳn so với các loại tiền tệ điển hình: Không có một ngân hàng trung ươngnào quản lý nó và hệ thống hoạt động dựa trên một giao thức mạng ngang hàngtrên Internet. Sự cung ứng Bitcoin là tự động, hạn chế, được phân chia theo lịch trình định sẵn dựa trên các thuật toán. Bitcoin được cấp tới các máy tính “đào” Bitcoin để trả công cho việc xác minh giao dịch Bitcoin và ghi chúng vào cuốn sổ cái được phân tán trong mạng ngang hàng – được gọi là : “Blockchain”. Cuốn sổ cái này sử dụng Bitcoin là đơn vị kế toán. Mỗi Bitcoin có thể được chia nhỏ tới 100 triệu đơn vị nhỏ hơn gọi là Satoshi.

Bitcoin là loại tiền mã hoá điển hình nhất, ra đời đầu tiên, và được sử dụng rộng rãi nhất trong thương mại điện tử. Các doanh nghiệp có xu hướng muốn thanh toán bằng Bitcoin để giảm thiểu chi phí. Đến tháng 6 năm 2016, lượng tiền cơ sở của Bitcoin được định giá khoảng 12 tỷ đô la Mỹ – là loại tiền mã hóa có giá trị thị trường lớn nhất. Những biến động lớn trong giá trị của mỗi Bitcoin đã tạo nên những lời chỉ trích về tính phù hợp kinh tế của Bitcoin như là một loại tiền tệ.

Bitcoin, như mọi người chưa hiểu về nó, chỉ nghĩ rằng nó như một loại “Tiền ảo”, cái gì “ảo” thì là phù phiếm, thoáng qua, nhưng sự thật nó đã trở thành một loại “vàng thật” có giá trị cực cao, phải nói, không có một đồng tiền tệ nào trên thế giới có giá trị bằng Bitcoin. 1 BTC tương đương hơn 856USD tại thời điểm tháng 10/2016.

Về Bitcoin, các bạn hãy tìm hiểu kỹ thêm về nó ở link dưới đây nhé, vì chúng ta có Wikipedia thông thái và Google cực kỳ thông minh: Bitcoin on Wikipedia hoặc bạn cũng tìm hiểu tại đây nhé: Bitcoin là gì?.

Thứ 2: Bitkingdom là gì?

Bitkingdom được truyền bá như một hệ thống khớp lệnh giữa người cho đi và nhận lại.

Bitkingdom có nhiều gói tham gia từ 10.000.000 triệu đồng đến 200.000.000 triệu đồng. Càng đầu tư nhiều tiền thật để đổi tiền ảo Bitcoin, người tham gia sẽ càng gia tăng được lợi nhuận. Thậm chí, nếu giới thiệu thành viên mới thì người tham gia còn được tiền hoa hồng 10% tương đương giá trị Bitcoin mà người sau tham gia. Nếu bạn không biết gì về Bitcoin cũng như về Bitkingdom thì sẽ có người “cầm tay chỉ việc” dạy bạn cách chơi.

Với siêu lợi nhuận 1%/ ngày tương đương 30%/ tháng. Quả thật ngay cả BillGate, Donald Trump, Jack Ma hay Robert Kiyosaki cũng phải chào thua

Và dưới đây là phần giới thiệu Bitkingdom về họ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin này bằng thao tác tìm đơn giản trên google:

Thứ 3: Những mâu thuẫn?

1. Bitkingdom không phải mô hình đa cấp, thương mại điện tử hay đầu tư tài chính?

Bitkingdom còn hơn thế, nó là mô hình siêu đa cấp, với những hoa hồng trực tiếp cho người rủ rê được người khác nạp tiền vào hệ thống. Là một mô hình đa cấp Ponzi với cách tính toán rất thông minh, và không hề dùng tiền để đầu tư vào bất kỳ dịch vụ hay sản phẩm nào phục vụ nhân loại, mà chỉ lấy tiền người vào sau trả cho siêu lợi nhuận của người vào trước.

2. Bitkingdom không phải ngân hàng và không thu tiền bất kỳ một ai?

Sai lầm, Bitkingdom còn hơn cả một ngân hàng vì nó là nơi mọi người đóng tiền vào và ăn lãi suất trên số tiền đó, cứ như bạn làm sổ tiết kiệm ở ngân hàng và thay vì 0.5%/ tháng như những ngân hàng khác thì bạn được đến 30%/ tháng, siêu siêu siêu lợi nhuận, và chắc chắn là… có thu tiền, thu rất nhiều là đằng khác.

3. Bitkingdom không phải một công ty vì nó không có ông chủ?

Điều này thì chắc chắn sai lầm, một tổ chức tự sinh ra sau một buổi sáng đẹp trời? Ông chủ của Bitkingdom chính là cá nhân hoặc tổ chức đã sáng lập ra nó, và tiền của mọi người hiện tại vẫn nằm trong sự kiểm soát của tổ chức này…

4. Bitkingdom là nơi mọi người giúp đỡ lẫn nhau?

Không, đây chỉ là những lời lẽ hào nhoáng và tốt đẹp, sự thật Bitkingdom là nơi… mọi người xài tiền lẫn nhau, người vào trước luôn có lợi hơn người vào sau và chính tiền của những người vào sau đóng vào thì người vào trước mới có được siêu lợi nhuận đó.

Chính xác đây là nơi người vào trước xài tiền của người vào sau thì đúng hơn. Những người vào từ những ngày đầu, đã thu được rất nhiều tiền lãi từ những người đến sau để phung phí vào những siêu xe, nhà đẹp… Nhưng các bạn không hiểu rằng những siêu xe hay những căn nhà đó chính là tiền của những người sau đóng vào. Đơn giản, nó giống như có 100 người cùng bỏ tiền vào 1 cái bao để xài chung, và 10 người đầu tiên (Gọi là Duke hoặc Lord) sẽ xài được rất nhiều tiền trong đó vì mỗi tháng lãi 30% mà, cũng móc từ bao tiền chung của mọi người và vì đến trước từ sớm, nên họ lãi, và giàu, 20 người tiếp theo (tạm gọi là những Knight) sẽ hòa vốn vì thời gian chơi của họ vừa đủ hoàn vốn hoặc đã lãi nhưng đang tái đầu tư, 69 người nữa (gọi là Citizen hay còn gọi là CDSHT – Công dân sinh hoạt tốt) sẽ… lỗ nặng, là những người mới vào, họ là những người không kịp hoàn vốn và không bao giờ lấy được tiền vốn đang đầu tư của mình nữa.

Vì tiền trong bao, đâu có đầu tư vào cái gì sinh lãi hay giá trị cho cuộc sống, tức là trong bao không còn tiền đâu mà lấy, người còn lại mà bạn thấy sót phía trên chính là người sáng lập ra cái bao tiền này và tiền phần lớn đều chui vào túi của người này (Gọi là King), người này sau đó có thể sẽ dùng hạt me hay những cọng thun để thay thế cho tiền trong bao và cùng với “Lord” “Duke” “Knight” hô hào, lăng xê hạt me hay cọng thun đó trở nên “siêu tiền”, luôn nói với các “công dân sinh hoạt tốt” của họ rằng 1 hạt me hay 1 cọng thun có thể đổi được nhiều tiền nhiều vàng, nhiều Bitcoin nhằm che giấu 1 cái bao tiền chung đã bị chiếm dụng hết phần lớn số tiền mọi người đã đóng vào, khiến mọi người (Citizen) nghĩ rằng cái bao này càng ngày càng có nhiều tiền trong đó, thật ra cái bao đó chỉ còn là 1 đống hạt me và thun. Hạt me hay cọng thun đó chính là đồng Aureus mà mọi người đang tung hô, nó không đáng một xu. Bitkingdom sự thật chỉ là giúp mọi người xài tiền của nhau, chẳng ai giàu ra cả, ai đến trước sẽ lời và ai đến sau sẽ lỗ thế thôi.

5. Bitkingdom cung cấp một hệ thống giao dịch chuyên nghiệp, giúp hàng 100 triệu người trên toàn cầu tham gia giúp đỡ người khác (PH) và đón nhận sự giúp đỡ từ người khác?

Giả sử người chơi ít nhất sẽ chơi 1 BTC, tổng toàn bộ số Bitcoin của thế giới tính chỉ có 17 triệu 500 ngàn đồng BTC mà thôi, giả sử cho hệ thống có thể huy động 10%-20% số BTC của thế giới (tương đương 1.75 triệu – 3.5 triệu đồng BTC) cũng đã là một kỳ công và một con số không thể, và có nhiều người chơi 2 BTC-10 BTC là chuyện bình thường ta tính trung bình 1 người chơi 2 BTC thì chính xác hơn, vậy số người tối đa tham gia Bitkingdom sẽ chỉ là từ 900.000 người – 1.500.000 người tham gia, làm gì có con số 100 triệu người mà giúp đỡ nhau. Điều này sai tuyệt đối nhé cho dù tới năm 2040 có tổng cộng 40 triệu đồng BTC thì số người tham gia vào hệ thống này cũng chưa tới con số 3 triệu chứ đừng nói là 100 triệu.

Chắc là phải chơi đơn vị hạt me với dây thun phía trên mà tôi đã phân tích, chứ tiền trong quỹ chung trong 100 ngày sẽ hết sạch vì 1%/ ngày để trả lãi rồi cơ mà, khi không còn ai tham gia hoặc tham gia… quá ít. Thật ra chẳng phải là giúp đỡ nhau gì trong hệ thống này cả, cứ vào trước ăn nhiều, vào sau lỗ, và hơn 50% giá trị tiền đóng vào đều nằm trong túi của KING (tổ chức sáng lập ra Bitkingdom).

Thứ 4: Những điều ai cũng biết, nhưng ngại nói

Bitkingdom sự thật là ĐA CẤP PONZI: Đa cấp đóng tiền, không sản phẩm, không dịch vụ, siêu lợi nhuận, dùng tiền người sau trả siêu lãi cho người trước.

Bản thân tôi chưa hề ghét đa cấp, có những kinh doanh đa cấp hợp pháp, và luôn được sự ủng hộ của mọi người, những sản phẩm tốt cho nhân loại (Như những thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe, mỹ phẩm, đồ gia dụng…), những dịch vụ tốt (Như Bảo Hiểm Nhân Thọ) Đây là những kinh doanh đa cấp có sản phẩm, có kinh doanh, có mang lại giá trị cuộc sống và tiền họ nhận được cũng là Lao Động.

Còn về Ponzi , chỉ đơn giản đó là cứ rủ rê người khác đóng tiền vào, không có bất kỳ giá trị nào cho cuộc sống cả, đơn giản 1 bài là Lấy tiền người sau trả siêu lãi cho người trước.

Bitkingdom sự thật đã CẠN KIỆT BITCOIN:

Với chu kỳ 100 ngày số tiền của những người đang tham gia đều hết sạch cho 1% lãi/ ngày và số người tham gia mới đang dần giảm và bão hòa, vì vậy sự ra đời của đồng Aureus (Hạt me không có chút giá trị nào mà tôi đã phân tích phía trên) để che giấu cho sự thật 1 bao tiền đã rỗng hoặc đã vơi đi nhưng tiền thật Bitcoin phần lớn đã vào túi những kẻ sáng lập!.

Trước đây, những người chơi đầu tiên của Bitkingdom thường đánh đồng đồng Bitcoin và Bitkingdom như là 1 vậy, sự thật chả liên quan gì nhau. Bitcoin là 1 đồng tiền đáng giá, còn Bitkingdom chỉ huy động Bitcoin của mọi người. Chính vì Bitcoin đáng giá và Aureus lại là những hạt me chẳng đáng 1 xu, nên Bitcoin đã chuyển hướng sang một túi khác và Aureus lại tràn lan và có thể tạo ảo để thay thế cho Bitcoin, mặc dù từ thuở ban đầu Aureus không hề tồn tại, vậy ai đã suy nghĩ ra Aureus? Các bạn hiểu rồi chứ? Các bạn có thể dùng Bitcoin mua bất cứ thứ gì mà tôi bán, vì tôi cũng là người thừa nhận Bitcoin, nhưng bạn có trả cho tôi hàng nghìn Aureus tôi cũng không bán cho bạn một thứ gì cả. Bởi tôi chẳng đổi hàng hóa của tôi để lấy những “hạt me” đó đâu. Và chẳng ai ngoài hệ thống của các bạn thừa nhận AUREUS cả, các bạn tự xài đi nhé!

Bitkingdom đã là MỘT TỔ CHỨC TÔN GIÁO:

Cũng như bao dạng Ponzi khác, những người đã tham gia tổ chức Ponzi luôn hoạt động khá kín, dùng số đông người cũ để thu phục người mới với biết bao ảo tưởng tươi đẹp được vạch ra, mọi người nói không tốt về Bitkingdom sẽ bị tẩy chay và sẽ bị chê là thất học, kém hiểu biết. Tôi hiểu

Bitkingdom SẼ SCAM (Lừa đảo) trong thời gian đếm từng ngày:

Tất cả những gì mọi người trong hệ thống BitKingdom đang chờ đó là mong rằng mọi người trên thế giới công nhận “hạt me” Aureus để giàu nhanh, nhưng các bạn hãy biết rằng, chưa một tổ chức nào thừa nhận đồng tiền này ngoại trừ chính các bạn cả. Các bạn phải hiểu rằng:

Aureus không đáng giá bằng một góc Dogecoin(1 Dogecoin = 0.00000037 Bitcoin mà thôi) nữa chứ đừng so sánh với Bitcoin, mặc dù Dogecoin cũng là một đồng tiền điện tử đã được rất rất nhiều người trên thế giới công nhận, và là đồng điện tử khá ưu việt rồi. Về góc độ kỹ thuật, Aureus hoàn toàn là 1 tiền ảo không hơn không kém dùng để mọi người trong Bitkingdom trao đổi với nhau. So với cấu trúc phức tạp, số người công nhận, giá trị của Dogecoin, thì Aureus còn thua xa xa xa lắm.

Aureus ra đời chỉ để che lấp cái “Túi rỗng” của Bitkingdom nên việc nó trở nên vô vị trước mắt mọi người. Đồng Aureus này, bạn phải hiểu nó không tự nhiên sinh ra cũng như Bitkingdom luôn có chủ vậy, việc nó ra đời cũng là dấu hiệu của sự sụp đổ. Nghĩ xem, chỉ cần Aureus không được thừa nhận hoặc được thừa nhận nhưng giá trị quá thấp thì Bitkingdom tồn tại được quá 3 tháng 10 ngày nữa không?

Đồng Aureus mà chết, thì Bitkingdom chết ngay, đây là sự thật ai cũng biết nhưng… không ai dám nói! Bởi đây là Bitkingdom không phải AurKingdom, có thể năm sau sẽ có AurKingdom.

Và điều cuối cùng trong chuyên mục ngại nói này tôi sẽ nói 1 điểm mấu chốt: Nếu Bitkingdom phá sản, các bạn sẽ không thể kiện bất kỳ ai.

Cảnh báo SCAM

Hơn 70% thành viên Bitkingdom là đến từ Việt nam của chúng ta, và với một mô hình đa cấp Ponzi như thế này, đến khi nó sập, dự tính người Việt nam của chúng ta sẽ mất tầm khoảng 500.000 BTC, tương đương 7.000 tỷ đồng trong năm 2016 đến đầu 2017.

Bản chất vốn dĩ là Ponzi thì chừng nào còn người tham gia nhiều thì chủ hệ thống Ponzi sẽ càng có lợi nhuận và sẽ tồn tại, còn khi số người đã bão hòa, quá ít người tham gia thì Bitkingdom sẽ SCAM (Lừa đảo). Ngày đó cũng gần tới rồi, các bạn à, bạn nên rút tiền ra đi nhé, dù là lãi mới đc 1 tháng hoặc hơn xíu.

Bitkingdom không phải là mô hình đầu tư an toàn, hiện tại các nước châu Âu, Mỹ, Nhật và Nga đã lên tiếng cảnh báo về mức độ Ponzi của Bitkingdom.

Nguồn: Coinhako.com

Sau đây mình xin dịch nguyên văn bài Review Cảnh báo Scam của website Coinhako.

“BitKingdom – Bitcoins của bạn đang chết!”

Đây thực sự là một mô hình kim tự tháp và bạn đang lấy tiền của những người mới tham gia. BitKingdom đang nhắm tới người dùng ở Malaysia và Việt Nam! Các bạn đủ hiểu rằng những nước phát triển họ luôn nhận ra điều bất ổn ở BitKingdom trước chúng ta và có những cảnh báo rất đanh thép!

Việc tiếp tục lừa đảo như vậy là hoàn toàn phụ thuộc vào việc có thêm downlink (tuyến dưới) để những kẻ lừa đảo (Scammers) luôn hứa hẹn tiền bạc từ những người mới tham gia vào túi những người vào trước (Vì vậy dễ hiểu những người vào trước luôn làm việc không mệt mỏi để kiếm được người mới đóng tiền vào ha, khoe siêu xe, khoe nhà cửa, khoe tiền… Và đủ trò khác, mục đích cuối cùng cũng là tiền trong túi bạn đóng vào hệ thống).

Đừng bảo rằng không ai cảnh báo bạn nhé!

Gửi đến các bạn

Nhất định bạn phải đọc bài viết này!. Vì chúng tôi viết nó với cả trái tim mình, không vì lợi lộc cho bản thân. Và gửi đến các bạn, nhất là những bạn chưa từng tham gia, hãy nói KHÔNG với BITKINGDOM!!! Và hãy giúp những người thân, làng xóm cảnh giác trước Bitkingdom và tất cả những sân cho nhận!

Tôi yêu các bạn

Kazushi Tachie & Phượng Vy

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments