Bitfinex treo giải thưởng 3.5 triệu đô la cho ai tìm ra được số Bitcoin bị đánh cắp

0
Bitfinex treo giải thưởng 3.5 triệu đô la cho ai tìm ra được số Bitcoin bị đánh cắp

Bitfinex treo giải thưởng 3.5 triệu đô la cho ai tìm ra được số Bitcoin bị đánh cắp, hoặc thông tin để có thể tìm được.

Người dùng someguy916 đăng vào diễn đàn Reddit hỏi phần thưởng là bao nhiêu để cung cấp thông tin về số tiền bị đánh cắp. Giám đốc Cộng đồng và Phát triển sản phẩm, Zane Laurie đáp lại lời đề nghị bằng một tỉ lệ nhỏ:

“5% của số tiền được hồi phục và thông tin để có thể hồi phục (nhưng không có tiền thưởng nếu không hồi phục được); nếu có nhiều người tham gia, tỉ lệ sẽ được chia đều.” – chi tiết What is the bounty for the Bitfinex coins? Name a price in btc

Vụ hack đã đánh mất 119.756 BTC, khoảng 70 triệu đô la giá trị Bitcoin. Phần thưởng 5% trong số đó khoảng 5.998, là 3.5 triệu đô la. Một khoản tiền không là bao nhiêu trong số tiền bị hack.

Bitfinex đã thông báo bị mất 70 triệu đô la, một số tiền đáng kể trong tổng số nắm giữ của công ty. Điều này dẫn đến tổn thất 36% cho mỗi khách hàng, những người này được cấp cho token để công ty hoàn trả lại phần thiệt hại.

Đây không phải là lần đầu tiên Bitfinex bị hack. Một năm trước đây, một hacker đã xâm nhập thành công vào hot-wallet và đánh cắp 1.500 BTC. May mắn thay, số đó chỉ có 0.5% lượng Bitcoin nắm giữ thời điểm đó, phần còn lại được lưu giữ trong multisig-wallet, do đó khách hàng không bị ảnh hưởng.

Trang web giao dịch Bitcoin nhanh và uy tín tại Việt Nam: bitcoinvietnam.com.vn

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments