[Update Bitfinex] Bitfinex cắt đổ đồng ở mọi tài khoản 36% giá trị

0

[Update Bitfinex] Bitfinex cắt đổ đồng ở mọi tài khoản 36% giá trịSau vụ trộm 70 triệu đô la giá trị tiền Bitcoin vào ngày 2/8, Bitfinex ước tính mỗi khách hàng sẽ bị thiệt hại 36%.

Bitfinex đã dừng mọi hoạt động rút tiền, đặt hàng, và mở quỹ tài trợ. Tất cả số tiền hỗ trợ được sắp xếp theo giá đã thỏa thuận công khai.

Bitfinex sẽ phát hành BFX token để ghi lại từng tổn thất của khách hàng. Những token này sẽ tồn tại cho tới khi Bitfinex chuộc lại hoàn toàn hoặc khi họ đổi lấy cổ phiếu iFinex. Việc phát hành token để trấn an khách hàng rằng thiệt hại chỉ nhất thời và Bitfinex dự định sẽ tiếp tục hoạt động trở lại.

BFX token đại diện cho cho nghĩa vụ trả nợ của Bitfinex – một cam kết trả tiền cho khách hàng trong tương lai. Nếu những token này có thể giao dịch được, nó sẽ đảm bảo tính thanh khoản cho khách hàng. Khách hàng có thể bán những token này ở giá đã bị chiết khấu, do đó có thể hạn chế tổn thất. Những nhà đầu cơ có thể có lợi nhuận , nếu họ tin Bitfinex sẽ sống lại và mua những token này.

Chức năng rút tiền được thông báo là sẽ khôi phục trong nay mai.

Trang web giao dịch Bitcoin nhanh và uy tín tại Việt Nam: remitano.com

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments