Bitfinex bi haker đánh cắp Bitcoin khách hàng

1
Bitfinex bi haker đánh cắp Bitcoin khách hàng

Bitfinex trang thu đổi ngoại tệ hongkong digital đã lấy nền tảng giao dịch gián tuyến theo một báo cáo hack mà kết quả là hành vi trộm cắp tiền khách hàng. Theo một tuyên bố được đăng trên trang web của mình, Bitfinex đã đình chỉ kinh doanh, tiền gửi và rút tiền. Cả số lượng khách hàng bị ảnh hưởng và chính xác lượng mất đi trong các vi phạm không rõ ràng tại thời điểm này.

Bitfinex nói:

“Chúng tôi đang điều tra các vi phạm để xác định những gì đã xảy ra, nhưng chúng ta biết rằng một số người dùng đã có của bitcoins bị đánh cắp. Chúng tôi đang thực hiện một đánh giá để xác định người dùng nào đã bị ảnh hưởng bởi các vi phạm.Trong khi chúng tôi tiến hành các cuộc điều tra ban đầu này và bảo vệ môi trường của chúng tôi, Bitfinex.com sẽ được đưa xuống và bảo trì trang sẽ còn lên lại”.

Trao đổi, giao dịch một số loại tiền tệ kỹ thuật số, nói rằng chỉ các tài khoản bitcoincủa mình bị ảnh hưởng. Hơn nữa, Bitfinex chỉ ra rằng nó có thể di chuyển để giải quyết một số tài trợ thương mại các vị trí đã được hoạt động khi được báo cáo các vi phạm xảy ra.

“Tài khoản cho khách hàng cá nhân tổn thất của chúng tôi có thể cần phải giải quyết các vị trí mở rộng, liên quan đến tài chính, hoặc tài sản thế chấp bị ảnh hưởng bởi các vi phạm, tuyên bố . “Bất kỳ khu vực sẽ có lúc giá cả thị trường hiện nay theo 18:00 UTC.”

Bitfinex đã nói rằng “sẽ xem xét các tùy chọn khác nhau để khách hàng địa chỉ mất mát sau này trong cuộc điều tra”, theo tuyên bố. Việc trao đổi bị đình đến cuối tháng, khi ví nóngl à một ví có chứa bitcoin quỹ kết nối Internet-được nhắm làm mục tiêu. Năm nay vậy, đến nay đã nhìn thấy các trao đổi dịch vụ, bao gồm ShapeShift và Gatecoin, trải nghiệm những thiệt hại do vi phạm đối với an ninh…

Trang web giao dịch Bitcoin nhanh và uy tín tại Việt Nam: bitcoinvietnam.com.vn

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
1 Comment
cũ nhất
mới nhất like nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Minh Nhớ
Nguyễn Minh Nhớ
4 năm trước

Bài này dịch theo googletranslate à bạn? Đọc cứ thế nào ấy