[Press Release] BITCOIN Fork – Segwit2X tiết lộ những vấn đề giao dịch

0

Press Release

Vào ngày 28 tháng 12, một trong những hard fork mạnh đã diễn ra trong lịch sử Bitcoin, Segwit2X, đã cho thấy những vấn đề cấp bách trong việc giao dịch crypto, ví tiền và việc phân quyền nói chung. Tại sao người dùng thông thường lại ít sự lựa chọn và làm thế nào để giải quyết vấn đề này ?

Hãy nhớ lại rằng sau buổi công bố của dự án Segwit2X, giá tương lai của B2X đã tăng gấp 3 lần, và ngày trước khi bị phân chia, giá của chúng tăng thêm 75%. Ngay sau khi bắt đầu, sự hỗ trợ mạnh nhất cho Segwit2X được những người đào cung cấp. Tổng cộng suất của các bể đào được công bố hơn 300 Th/s. Tất cả những sự kiện này chỉ ra tầm quan trọng của BITCOIN Segwit2X trong cộng đồng crypto.

Sự hỗ trợ đồng lòng này dành cho những người dùng thông thường là do những công nghệ mà B2X cung cấp. Nó có thể loại bỏ hoa hồng cao dành cho mỗi giao dịch và tốc độ thấp của chính mạng lưới Bitcoin. Hơn thế nữa, Bitcoin không còn phân quyền nữa, bởi vì năng lực sản xuất chính tập trung trong tay của nhiều vốn.

Và nó cảm thấy thế nào để tồn tại trong thế giới mà không có sự tự do lựa chọn, nơi mà mọi thứ đều được lựa chọn trước ?  Mọi người đồng ý, rằng tình trạng của sự kiện là tồi tệ. Và tồi tệ là thế giới của crypto với ý tưởng của việc phân quyền và độc lập khỏi các cấu trúc chính thức đang dần tập trung hơn. Vài giao dịch crypto và ví điện tử đang cố gắng áp đặt ý thức của họ lên người dùng, quyết định liệu có liệt kê tiền hay không, cũng như liệu có nên tích lũy B2X đến người dùng không! Đồng thời, ý thức này không bị bắt buộc bởi điều gì khác ngoài số lượng của số không. Do đó, các công ty tước đoạt quyền lựa chọn của khách hàng và độc quyền thị trường. Và đây sẽ không bao giờ là kết quả tốt trong lâu dài.

Việc hiểu được rằng họ đã trở thành con tin của giải pháp, người dùng đã bắt đầu việc tạo ra một đơn yêu cầu tại Change.org để hỗ trợ fork của BITCOIN Segwit2X, đã sẵn sàng được hơn 50 ngàn người ký. Và thậm chí một trong những người dùng đã để lại bình luận :’ toàn bộ cộng đồng phân quyền cần Segwit2X. Nếu chúng ta không quyết định bị phân chia hay không, thì không có cộng đồng phân quyền”. Sự hỗ trợ của họ đặc biệt có giá trị đến đội ngũ dự án, điều từ những ngày đầu tiên phải đối mặt với áp lực chưa từng thấy và đe dọa trên chính con đường của họ kể từ khi ai đó nghĩ rằng BITCOIN Segwit2X ảnh hưởng đến tỉ giá của Bitcoin.

Mặc dù tất cả những trở ngại này, fork của  BITCOIN-Segwit2X đã được công bố một cách thành công, do đó chứng minh rằng sự tự do lựa chọn trong thị trường crypto hiện đại là cấp bách hơn bao giờ hết.

Để biết thêm thông tin về dự án có thể được tìm thấy trên trang web chính thức và mạng lưới xã hội của chúng tôi bên dưới.


Thông tin về Segwit2X:

Website: http://b2x-segwit.io
Telegram: https://t.me/Segwit2Xfork
Twitter: https://twitter.com/Segwit_2X

BitcoinVietnam không xác nhận và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên bài Press Release. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp cho bất kỳ thiệt hại, mất mát nào gây ra hoặc cáo buộc là do liên quan đến việc sử dụng, dựa vào bất kỳ nội dung hoặc dịch vụ nào được đề cập trong các bài Press Release.

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments