Bitcoin Được Chấp Nhận Bởi Nhãn Hiệu Mỹ Phẩm Nổi Tiếng Lush

0

Bitcoin đã được hãng mỹ phẩm và chăm sóc da chống bạo hành động vật và sử dụng thực vật nổi tiếng Lush thông báo rằng sẽ bắt đầu chấp nhận đồng tiền này như một hình thức thanh toán. Đây là một bước đi táo bạo với cửa hàng trực tuyến của công ty này.

Cửa hàng cao cấp mỹ phẩm của Anh đã tăng trưởng nhanh chóng với chuỗi sản phẩm trên toàn cầu. Họ đã thay đổi để phù hợp với thời đại bằng cách áp dụng Bitcoin – đồng tiền thuật toán phổ biến nhất – như một hình thức thanh toán cho cửa hàng trực tuyến của mình.

Tham gia vào hội các ông lớn

Lush sẽ được sử dụng công nghệ tiền tệ mới này và tham gia vào các công ty trên quy mô của Microsoft, Expedia và Steam với sự bứt phá của Bitcoin. Ý tưởng của Lush là sẽ cho phép nhiều hình thức thanh toán toàn cầu hơn trên cửa hàng trực tuyến của họ tại Vương quốc Anh thông qua việc sử dụng đồng tiền phân quyền này.

Bởi vì Bitcoin không bị ràng buộc bởi bất kỳ loại tiền tệ nào khác, nó không bị ảnh hưởng bởi biến động ngoại hối toàn cầu. Điều này có nghĩa là khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đều trả giá như nhau cho một sản phẩm.

Nâng cấp sân chơi

Quản lý Tài chính của Lush – Mike West giải thích:

“Chấp nhận Bitcoin rất thú vị đối với Lush. Với Bitcoin, khách hàng từ khắp nơi trên thế giới sẽ trả như nhau cho các sản phẩm của chúng tôi do đồng tiền này không bị biến động về tiền tệ và phí ngân hàng cao. Tiền thuật toán là tương lai của thương mại toàn cầu và chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang chuẩn bị để bước vào kỷ nguyên số mới này.”

Lush hy vọng khám phá nhiều khả năng hơn với Bitcoin ngoài việc cung cấp đơn vị tiền tệ kỹ thuật số như là một lựa chọn thanh toán. Công ty hy vọng rằng việc sử dụng đồng tiền phân quyền toàn cầu sẽ mở ra cánh cửa cho một thị trường, các nhà cung cấp và thậm chí là các tổ chức từ thiện có trụ sở tại các vùng nông thôn trên toàn thế giới.

Sử dụng Bitcoin của họ

Lush tin rằng hệ thống thanh toán toàn cầu sẽ cho phép họ tham gia nhiều hơn vào công việc từ thiện, nơi các quy định ngân hàng và giao dịch qua biên giới thường cản trở tiến trình. Tính minh bạch của giao dịch cũng như tính chất không giới hạn của phạm vi của tiền thuật toán có nghĩa là công ty có thể sử dụng chúng cho nhiều dự án hơn là chỉ đơn giản bán hàng.

Bước đầu tiên

Đây chỉ là sự khởi đầu cho công ty mỹ phẩm vì họ thừa nhận rằng có nhiều loại tiền thuật toán hơn là các tokens. Lush nhìn nhận sự chấp nhận này như là bước đầu tiên để nghiên cứu kỹ thuật Blockchain nhằm cung cấp: “một quan điểm chuẩn mực về những khả năng của nó.

Theo Cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments