Bitcoin Classic ngừng hoạt động, điều gì xảy ra trong 6 tháng tới?

0

Bitcoin Classic đã xác nhận việc ngừng hoạt động khi các nhà phát triển yêu cầu Bitcoin Cash (BCH) sẽ trở thành “Bitcoin” vào tháng 5 năm 2018.

Trong một tuyên bố chính thức hôm thứ Năm, quản lý phát hành Tom Zander ca ngợi BCH và cho biết tính hợp lệ của nó có nghĩa là Bitcoin Classic đã “hoàn thành lời hứa của nó”.

Zander nói:

“Đây là lúc mà chuỗi (chain) sẽ đạt được sự kéo mạnh nhất. Bây giờ là lúc mà có đến hàng tỷ người tiếp theo bắt đầu sử dụng Bitcoin Cash. Trong tối đa 6tháng, tôi chắc chắn chúng tôi sẽ chỉ thả “Cash” và gọi nó là “Bitcoin”.”

BCH tăng vọt lên tới hơn 35% với dự đoán về một hợp đồng mới cứng vào ngày 13/11, đạt giá trị cao nhất kể từ khi nó ra mắt.

Sau những thất bại rõ ràng của SegWit2x, nguồn vốn dường như đang chảy vào đối thủ cạnh tranh của Bitcoin khi các nhà đầu tư tự bảo vệ các vụ cược qua chuỗi trùng lặp.

Zander nói thêm:

“Thực tế là chuỗi Legacy bị mắc kẹt ở mức 1 MB, và chắc chắn sẽ luôn luôn, khẳng định khả năng tồn tại của Cash chain. Bây giờ thị trường sẽ quyết định”.

Cho đến khi có thông tin về chia tách (hard fork), BCH đứng vị trí bên lề, ngoài những nỗ lực quảng bá đáng kể do Roger Ver của Bitcoin.com đưa ra.

Bây giờ, sự ủng hộ của công chúng đến từ những con số cryptocurrency bao gồm Rick Falkvinge, người sáng lập đảng Pirate Phần Lan và nhà bình luận viên điều tiết (người có tiếng nói ảnh hưởng đến cộng đồng).

Ngay cả Ver. cũng xác nhận rằng Bitcoin.com chỉ ủng hộ và giải quyết xung quanh Bitcoin Cash.

Bitcoin Classic là một phần của Bitcoin ban đầu được tung ra vào ngày 10 tháng 2 năm 2016. Mục đích của dự án sắp sửa ngừng hoạt động là tăng khả năng giao dịch của Bitcoin bằng cách tăng giới hạn kích thước khối.

Theo CoinTelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments