Bitcoin chạm đáy thấp nhất $550 – Đấu giá Bitcoin tại Úc kết thúc

0
Bitcoin chạm đáy thấp nhất $550

Bitcoin chạm đáy thấp nhất $550, giảm hơn một trăm đô la từ $680 trong 3 ngày liên tiếp. Sự cố bất ngờ trùng hợp với thời điểm đấu giá Bitcoin tại Úc kết thúc khiến giá Bitcoin thay đổi.

24,500 bitcoin, trị giá 19 triệu đô la, được bán đấu giá kín trong 48 tiếng, đấu thầu 11 lô chứa 2,000 bitcoin và 1 lô 2,518 bitcoin. Cuộc đấu giá kết thúc lúc 12:01 am UTC ngày 22/6/2016 khiến giá chuyển động mạnh.

Hiện không biết được có bao nhiêu người đã tham gia đấu giá cũng như cá nhân hay công ty nào trúng thầu nếu người chiến thắng không tiết lộ. Sự biến động giá trên tương tự các cuộc đấu giá trước đó khi giá tăng rất mạnh rồi đột ngột giảm giá ngay sau khi đấu giá kết thúc.

Bitcoin đã giảm hơn $200 từ mức $780 xuống $550 trước khi bất ngờ hồi phục lên $600, mang lại một biến động đến từ đợt giảm phát. Sự đóng băng tại thị trường Bitfinex ba ngày trước khiến giá rớt ở mức $700, mất $80 trong 1 phút và lặp lại ngày hôm sau mất gần $100 trước khi phục hồi ở mức $650, và đêm cuối cùng mất thêm $100 nữa còn $550 trước khi hồi phục lên $600.

Kết quả của Brexit ngày hôm nay cũng có thể ảnh hưởng chấn động thị trường tới tất cả các cơ quan tài chính, Bitcoin và Vàng có thể là một kênh trú ẩn an toàn. Nhưng kết quả vẫn có thể đảo ngược, do đó khuyến khích mọi người chấp nhận rủi ro và đầu tư thành nhiều phần nhỏ. Kết quả khá sát nút 47% và 45% do đó mọi việc vẫn chưa được quyết định.Một yếu tố khác là đợt giảm phát trong vài ngày nữa. Điều này có thể đẩy giá lên tuy nhiên mọi việc chưa chắc chắn. Các thợ mỏ đã chuẩn bị xong tất cả để chờ đợi trong khi một số khác tuyên bố phá sản không đào bitcoin nữa.

Những bước đi tiếp theo của Bitcoin không rõ ràng, giá có thể đi lên hoặc xuống, tất cả mọi người chỉ nên giao dịch hoặc đầu tư trong khả năng chấp nhận mất tất cả, đặc biệt là trong thời điểm biến động giá mạnh này.

Trang web giao dịch Bitcoin nhanh và uy tín tại Việt Nam: bitcoinvietnam.com.vn.

Theo cointelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments