Bitcoin BIP 91 Đã Được Báo Hiệu Gần 100%

0

Mặc dù một số nhà lãnh đạo như Slush tin rằng BIP 91 diễn ra với một chút vội vàng nhưng hơn 90% trong số 144 khối cuối cùng đã có dấu hiệu ủng hộ đề xuất này.

BIP 91 là tiền đề cho sự kích hoạt của Segwit. Vì vậy đề xuất này trở thành một vấn đề quan trọng, được ưu ái đến là không có gì ngạc nhiên. Tuy nhiên, BIP 91 nhận được một khoản hỗ trợ không ngờ tới là những khối tín hiệu cho “Thỏa thuận New York”. Thỏa thuận New York là một đề xuất được sinh ra trong một cuộc họp mà vắng mặt rất nhiều người quan trọng trong thế giới Bitcoin.

BIP 91 đóng một vai trò thiết yếu trong nhiều chiến lược mở rộng. Nó được thiết kế để ngăn chặn một sự phân chia chuỗi xảy ra nếu miners không đồng ý về việc khởi động SegWit2x hoặc BIP148 – một soft fork do người dùng kích hoạt.

BIP 91 không dựa vào các ngày quy định để kích hoạt các quy tắc của nó. Nhưng thay vào đó, nó dựa vào việc có một lượng băm nhất định. Khi 80% khối tín hiệu được báo hiệu trong một khoảng thời gian định trước thì các khối từ các mỏ không hỗ trợ Segwit sẽ bắt đầu bị từ chối. Nếu có bất kỳ mỏ nào như vậy nhận được khối, điều này sẽ trở thành vấn đề đối với họ vì nó thể hiện rằng BIP 91 chắc chắn sẽ tiếp tục tiến về phía trước và hủy những khối này.

BIP 91 có ảnh hưởng về sau, cụ thể là khi tương thích với BIP 148. Việc này thực sự quan trọng vì đã có xu hướng đáng kể trên mạng rằng người dùng có nhiều kiểm soát hơn. Toàn bộ các nút – như một nhóm – có khả năng thực thi các quy tắc và đóng một vai trò quan trọng giống miners trong lĩnh vực này.

Cuối cùng, sự đồng thuận của mạng cũng cần thiết không kém và nó không bắt đầu hay kết thúc với các miners. BIP 91 có được sự ủng hộ rộng rãi này do việc khuyến khích hầu hết các thợ mỏ lắng nghe những vấn đề đang được đưa ra trong phần còn lại của mạng.

Từ đây, có vẻ như cuộc tranh luận mở rộng có thể đã đạt được một kết luận cuối cùng trước khi hạ màn. Nếu điều này xảy ra và mạng Bitcoin theo đó hoạt động với công suất cao hơn, giá đồng tiền này sẽ được thúc đẩy để tăng cao. Tình huống này cũng sẽ nâng cao giá trị tất cả các đồng tiền thuật toán khác. Chúng ta có thể chứng kiến thời kỳ thịnh vượng của tiền thuật toán từ đây.

Sự kiện quan trọng thường được đánh dấu bằng một vài xu hướng mà chúng ta có thể theo dõi: lừa đảo, ý tưởng hợp pháp và thông tin sai lệch. Đó là khoảng thời gian được cảnh báo nhiều hơn trên cộng đồng tiền thuật toán. Nhà đầu tư cũng nhân cơ hội này để tìm kiếm khả năng mở rộng lợi nhuận và tham gia vào thị trường ICO đang bùng nổ.

Theo cryptocoinsnews

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments