Báo cáo: BMW “đang làm việc với” công ty Blockchain khác, đây là thời gian để theo dõi Cobalt

0

Nhà sản xuất xe hơi Đức BMW đã đóng cửa đối tác thứ 2 với công ty khởi nghiệp Blockchain, lần này dẫn đến đúng đạo lý cobalt cho sản phẩm của chính nó, Reuter đã công bố vào ngày 5 tháng 3, trích dẫn Giám đốc điều hành của hãng.

Chỉ một tuần sau khi hãng ô tô khổng lồ công bố một hợp đồng với công ty cung cấp Vechain của Trung Quốc Blockchain, Douglas Johnson – Poensgen, Giám đốc điều hành của Circulor khởi động ở Anh, nói với Reuter rằng họ đang hợp tác với BMW để theo dõi thứ gọi là cobalt “sạch” cung cấp để đảm bảo xuất xứ đúng xuất xứ của họ.

Cobalt có nguồn gốc từ Cộng hòa Dân chủ Congo bị tàn phá bởi chiến tranh, nơi cung cấp một số nguồn cung cấp thông tin liên quan đến việc sử dụng lao động trẻ em và các thiết lập không chính thức được gọi là đào “thủ công”, Reuter chú thích.

Giám đốc điều hành Circulor nói, Công nghệ Blockchain là một chiếc vé khổng lồ tự động để đảm bảo một chuỗi cung ứng bền vững.

“Chúng tôi tin nó mang lại ý nghĩa kinh tế để bắt đầu cho các nguồn mà không phải là một vấn đề”, Johnson-Poensgen nói trên Reuters.

“Một khi hệ thống được cải thiện và hoạt động theo quy mô, chúng ta có thể giải quyết các trường hợp sử dụng khó hơn như đào thủ công.”

Hầu như không có thông tin nào thêm liên quan đến Circulor hay quan hệ đối tác của họ, điều này phải được BMW chính thức thừa nhận. Ngoài ra, Circulor xuất hiện không chính thức trên trang web, với đăng ký tại London và hợp tác như một Công ty TNHH tư nhân vào tháng 11 ăm 2017 chỉ cung cấp thông tin công khai của họ.

Động thái mới nhất tiếp tục xu hướng công nghệ tự động hóa, cụ thể tại Đức, tập trung vào việc sử dụng Blockchain để thúc đẩy đổi mới và cắt giảm chi phí.

Vào ngày 5 tháng 2 Cointelegraph đã công bố rằng chủ sở hữu Mercedes Benz Daimler đã tung ra một thương hiệu cryptocurrency mới. Được biết như MobiCoin, currency được thiết kế để thưởng cho lái xe an toafan và thân thiện môi trường và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm 3 tháng với 500 chủ sở hữu xe hơi.

Vào cuối tháng 2, Cointelegraph đã công bố rằng Porsche đã thực hiện thành công và thử nghiệm công nghệ Blockchain trong việc hợp tác với XAIN khởi nghiệp tại Berlin.

Theo: CoinTelegraph

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments