Bảng điều chỉnh nóng của Tổng Thống Mỹ về an ninh mạng và công nghệ Blockchain nguồn từ IBM

0

Một bảng điều chỉnh về an ninh quốc gia và không gian mạng của Tổng thống Barack Obama chỉ định theo báo cáo trên công nghệ blockchain từ một đại diện của IBM trước ngày hôm nay.

Bảng điều chỉnh nóng của Tổng Thống Mỹ về an ninh mạng và công nghệ Blockchain nguồn từ IBM
Bảng điều chỉnh nóng của Tổng Thống Mỹ về an ninh mạng và công nghệ Blockchain nguồn từ IBM

Được tổ chức tại New York, hội nghị đã quy tụ các Ủy ban về Tăng cường An ninh Mạng Quốc gia, được thành lập vào tháng 2, theo lệnh điều hành và  các tính năng trong membershipretired của đại tướng Keith Alexander, là vị thủ lĩnh đầu tiên chỉ huy của Bộ Tư lệnh Cyber Mỹ.

Các thành viên khác bao gồm chủ tịch và CEO MasterCard Ajay Banga, Uber giám đốc an ninh Joe Sullivan; Viện Công nghệ Georgia; giáo sư Annie I Antón; và Microsoft phó chủ tịch của công ty nghiên cứu Mike Lee.

Trong bài phát biểu,lãnh đạo của IBM blockchain, Jerry Cuomo nói rằng công nghệ này có “tiềm năng to lớn để giúp chuyển đổi kinh doanh và xã hội”,nó vẫn và đang tiếp tục cho thấy  một số phản ứng,  – đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh công cộng và tư nhân – đã vậy, đến nay vẫn còn trên băng ghế dự bị.

Cuomo nói tiếp:

“Chúng tôi hoan nghênh sự thận trọng đắng đo, nhưng đồng thời, chúng tôi tin rằng các tổ chức và thể chế không nhanh chóng đánh giá tiềm năng của blockchain và bắt đầu thử nghiệm với nó có nguy cơ tụt lại phía sau khi thế giới trải qua những gì chúng ta đang thấy là một sự thay đổi kiến tạo”.

IBM là một trong số các công ty hiện có và khởi động làm việc theo các biểu ngữ dự án Hyperledgerblockchain, giám sát phi lợi nhuận bởi các Linux Foundation. Một số thành viên, bao gồm các công ty như Intel và JPMorgan Chase, đã đệ trình đề xuất chi tiết cho dự án.

Trong sự xuất hiện ngày hôm nay, Cuomo đã vận động để chính phủ khuyến khích các ứng dụng trong các lĩnh vực nhận dạng, giao dịch bảo đảm, nguồn gốc dữ liệu và chia sẻ thông tin tình báo, cuối cùng kêu gọi Mỹ để có một vai trò tích cực trong một cảnh quan công nghệ đổi mới.

“Trong khi chính phủ không nên tìm cách kiểm soát các hệ thống tài chính mới, nó có một vai trò quan trọng trong việc giúp họ cất cánh và trong việc bảo vệ họ,” ông nói thêm:

“Chúng ta cần phải tạo ra một xã hội mới nhỏ gọn, nơi kinh doanh, với đầu vào từ chính phủ, các kiến trúc sư tương lai của dịch vụ tài chính.”

Trang web giao dịch Bitcoin nhanh và uy tín tại Việt Nam: bitcoinvietnam.com.vn

Theo coindesk

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments