Nghệ thuật “Lướt Sóng” trong Trade Coin: Nhảy Sóng

4

Thị trường giống như Biển Lớn, nơi mà những con sóng đua nhau lao vào bạn, khi thì lăn tăn, khi thì thùm thụp, đôi lúc… Sóng thần!

Và mỗi khi bước vào thị trường là lúc bạn phải đối mặt với những con Sóng.

Thường thấy nhất trong thị trường là những câu hỏi sau:

– Hôm nay “ôm” con gì, giá bao nhiêu. Take Profit bao nhiêu?

– XRP, ETH, Bit, Dash, PIVX đang lên hay xuống?

– Lệnh này “ôm” trong bao lâu thì “xả”.

– Sắp có tin XYZ, ta nên Long hay Short?

– Lệnh Buy GNT lời bao nhiêu?.

Những câu hỏi dạng này sẽ có những câu trả lời ngắn gọn, rõ ràng giống như: “Hôm nay đề đánh con gì, 69 hay 96, đánh bao nhiêu?”.

Và mình gọi đây là “Nhảy sóng” , nó không phải “Lướt Sóng” như các bạn thường nghĩ. Tức là Sóng đến thì ta nhảy, giải quyết lệnh 1 cách tức thời và mong kiếm lợi nhuận ngay, không có một chiến lược tổng thể hay dài hạn.

Vậy khi nhảy sóng bạn sẽ thấy thế nào:

– 1 ngày cố gắng vào khá nhiều lệnh, đọc tin, phân tích kỹ thuật… Khá là mệt mỏi đây!

– Khi vừa TP lệnh Buy, bạn vui mừng. Nhưng rồi giá tiếp tục phi lên khủng khiếp sau đó và bạn bắt đầu tiếc vì điều đó. Và câu “Giá như” xuất hiện.

– Hoặc khi lệnh Buy của bạn đang lên “đỉnh”, và vì sướng quá, bạn cứ để nó đó và lại mong chờ “đỉnh của đỉnh” xuất hiện . Nhưng rồi giá Down tủm 1 cái, “quật tùn” , “kẹt lệnh”! Bạn lại tiếc, lần này có thể sẽ thêm cả “chửi”. Cả ngày mất ăn mất ngủ, lo lắng vì đọng vốn mà không biết đến bao giờ và không biết làm gì bây giờ vì… đọng vốn rồi lấy gì mà làm đây?

– Đôi khi giá xuống sâu quá bạn hoang mang tột độ và cắt lỗ. Nhưng… What The Fuck? Sao “bố mày” vừa cắt lỗ, mày lại …PHI LÊN???

– Và còn hàng ngàn kịch bản nữa khi bạn “Nhảy Sóng”. Nhưng tóm lại, sau những năm dài nhảy sóng bạn sẽ thấy mệt, hoang mang, mất niềm tin, còn tài khoản thì từ Hoà đến Lỗ.
Tin tôi đi, trong lịch sử hàng trăm năm của thị trường chứng khoán, ngoại hối, tài chính và cả coin. Hàng triệu người trên thế giới tham gia vào thị trường này thì không có ai “mãi giàu” chỉ nhờ nhảy sóng. (Mình nói “mãi giàu” nhé, chứ trade 1 lệnh ăn vài triệu đô thì có). Và những người “Nhảy sóng” sẽ là con mồi chính của Thị trường. Vậy các bạn muốn là con mồi hay đi săn mồi?.

– Ở bài tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn về lướt Sóng đích thực. Người lướt sóng đích thực họ rất chuyên nghiệp, ung dung, vui vẻ và giàu có. Các bạn thực sự muốn nghe nó? Bạn muốn trở nên giàu có với Thị trường này hay ít nhất cũng chuyên nghiệp hơn? Mình sẽ giúp bạn. Nhưng chờ đã…

– Bạn sẽ không mất tiền để trả cho mình vì những chia sẻ này, nó là tâm huyết, là xương máu của mình, nhưng mình cho bạn Miễn Phí.

– Mình không giàu lên nếu mỗi bạn cho mình vài Bit. Vậy hãy thoải mái đi, vì mình là người Việt, và chúng ta nói tiếng Việt, và đó là lý do mình chia sẻ, THẾ THÔI! (Bác Tây nào bơi vào đây là mình tính tiền à nha.)

– Nhưng tôi sẽ rất vui nếu các bạn thành công nhờ một phần chia sẻ của tôi và biết đâu chúng ta thành 1 team, bạn phát triển những phương pháp tốt hơn nữa và chỉ lại cho mình, chúng ta cùng đầu tư. Có thể lắm chứ.

– Vậy, mong các bạn hãy đọc bài viết của mình, hãy comment một cách tự nhiên, đừng ngại. Hãy chia sẻ nó với những người khác, vì điều đó không làm bạn nghèo đi…. chỉ mất thời gian thôi, nhưng thời gian để giúp người khác thật sự là thời gian có ích.

– Nhân đây cũng nói, mình không muốn tiết lộ thông tin cá nhân nên mình mới lập Facebook này. Mình không mở khóa học, nhận tiền gửi hay nói tóm lại mình không liên quan đến tài chính của bất kì ai. Chỉ đơn giản là chia sẻ. Vậy nên các bạn đừng hỏi nhiều về mình nhé. Và khi nào thấy mình nói đến tiền của các bạn, thì chắc chắn đó là nick fake, là LỪA ĐảO, các bạn lưu ý.

Quay lại chủ đề của ngày hôm nay, bạn nào đang “Nhảy sóng” vào điểm danh, tag tên những bạn khác đang “Nhảy” cùng. Và hãy comment về cảm nhận của bạn. Lần tới chúng ta sẽ… Lướt Sóng!

Nguồn: Sóng Tới Tương Lai 
Content Protection by DMCA.com
guest
4 Comments
cũ nhất
mới nhất like nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Thomas Mueller
Thomas Mueller
3 năm trước

Mình cũng đang ko biết là nhảy sóng hay lướt sóng nữa. Cũng mới tập tành chơi. Có lúc mình đợi giá tăng 10% 20% rồi bán, nhưng có lúc thì 2, 3% gì đó. Nhưng mà còn thiếu kinh nghiệm nên vẫn đang phải ôm mấy em chưa bán được. Mình thích kiểu đầu tư lâu dài hơn, vì thỉnh thoảng cuối tuần rảnh rỗi mới có thời gian thử chơi lướt xem nó thế nào. Giờ đang nghiên cứu xem coin nào đầu tư dài hạn 3-6 tháng. Ai cho tôi một lối đi 😉

Toantn
Toantn
3 năm trước

Great

anky
anky
3 năm trước

hay lam

212
212
3 năm trước

Hay quá Bạn ơi