Bạn có thể tạo thẻ Bitcoin Debit trên những site này

0
Bạn có thể tạo thẻ Bitcoin Debit trên những site này
Bạn có thể tạo thẻ Bitcoin Debit trên những site này

Thẻ ghi nợ Bitcoin đã dần trở nên Thông dụng hơn. Nhưng với số lượng ngày càng tăng vọt và đa dạng, làm thế nào để bạn có đựơc quyết định tốt nhất?

Với những người sống theo cách đánh giá  chủ quan của họ và những người thân mà bạn có thể chắc chắn không phải là lừa đảo? Chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu tại Genesis cách khai thác và sử dụng thẻ khác nhau.

Dựa trên kinh nghiệm của riêng của chúng tôi, đây là một danh sách các thẻ mà chúng tôi nghĩ là đáng tin cậy.

1. Xapo:
xapo

Một trong những card đựơc biết đến nhiều hơn hết, nơi đầu tiên thực hiện lệnh khởi động chủ đạo, là thẻ ghi nợ Bitcoin của Xapo. Nó không phải là một thẻ trả trước, không giống như nhiều loại khác.

Thay vào đó nó ghi nợ lệ phí trực tiếp cho ví Xapo Bitcoin của bạn. Mặc dù thực tế rằng các thẻ có thể được sử dụng trong hàng tỷ địa điểm trên khắp thế giới (về cơ bản là bất cứ nơi nào mà thẻ Visa được chấp nhận), nó không thể được sử dụng tại Hoa Kỳ, Venezuela, Việt Nam và một số nước khác.

Đó có thể là một trở ngại cho rất nhiều người dùng, nhưng đối với điạ phận không thuộc cư dân Hoa Kỳ. Số lựơng thẻ rất phong phú để cung cấp cho nhu cầu người  dùng. Lệ phí hợp lý so với các công ty khác, và hầu hết người dùng nối rằng, họ rất hài lòng với chức năng của thẻ. Ngoài ra, với thẻ Xapo bạn có yên tâm khi biết rằng công ty là một dịch vụ hợp pháp và không phải là một scam.

2. ANX:
anx

Sự tiếc lộ Thông tin của Hồng Kông, ANX cung cấp một vài thẻ ghi nợ, một dựa trên HKD và thẻ bảo hiểm dựa trên USD.

Chúng tôi rất giống thẻ bảo đảm của họ, đặc biệt là vì nó đã loại bỏ rất nhiều các chi phí có thể được sử dụng tại Hoa Kỳ, trong ứng dụng điện thoại di động của họ cũng cho phép người dùng theo dõi các thị trường toàn cầu và nạp tiền vào thẻ ghi nợ của bạn.

Nhược điểm, tuy nhiên, là ANX đòi hỏi phải xác minh kỹ lưỡng, bao gồm nhiều hình thức nhận dạng chính phủ ban hành. Đối với những người dùng muốn giữ kín danh tính, điều này có thể không dùng thẻ.

3. Coinkite:

coinkite

Đối với người dùng lo ngại về quyền riêng tư, bạn có thể xem xét Coinkite. Thẻ này có thể không linh hoạt như những loại khác, nhưng họ đã thêm vào một số bứơc đặc biệt để đảm bảo sự riêng tư của bạn.

Bạn giữ lại Bitcoins trong ví của mình, với tất cả các giao dịch yêu cầu xác minh đa chữ ký, họ hoạt động 100% minh bạch (bạn có thể truy cập tất cả các khoản tiền của bạn 24/7), và có rất nhiều công cụ tiện ích mà bạn có thể sử dụng để xác minh khoản tiền của bạn.

Điều đó nói rằng, các dịch vụ có thể  đi kèm với nhược điểm. Nó không hoạt động với máy ATM thông thường hay cho các giao dịch bên ngoài của Bitcoin. Thẻ này chỉ dùng cho sự tiện lợi của việc trao đổi Bitcoin.

4. Cryptopay:
coinkite

Mặc dù không hoàn hảo, Cryptopay là một công ty đang xem xét việc họ sẽ sớm tung ra thẻ ghi nợ của họ tại Hoa Kỳ, và sẽ làm cho tầm với của họ đạt đến toàn cầu. Những gì chúng tôi muốn nối đến là các chức năng.

Nó hoạt động giống như loại thẻ thông thường tại hàng triệu địa điểm trên toàn thế giới, có thể được sử dụng tại các máy ATM để rút tiền mặt, và bạn không cần phải cung cấp nhận dạng cho thẻ ghi nợ thêm lần nữa.

Chúng tôi rất vui khi họ có thể duy trì ngoại lệ đó và nếu nó được áp dụng tại Hoa Kỳ. Nhưng họ còn những hạn chế, cụ thể là trong cơ cấu chi phí của mình. Trong khi, đó không phải là một rào cản lớn, họ không tính phí nhiều hơn, chỉ trong một số trường hợp lệ phí có cao hơn, so với đối thủ cạnh tranh của họ.

Đó là một điều đáng để xem xét trước khi đưa ra lựa chọn! Thẻ ghi nợ có một chặng đường dài để phát triển, và họ sẽ nhận được nhiều thị trường có nhu cầu và  đòi hỏi họ nhiều hơn.

Rõ ràng là một thách thức lớn mà môi trường pháp lý ra lệnh như thế nào để tiền được chi tiêu, và bất kỳ thẻ Bitcoin mà giao dịch với tiền tệ thông thường sẽ có một số hoops để nhảy qua. Chúng tôi rất lạc quan rằng các giải pháp có thể được tìm thấy, và rằng những thẻ này sẽ đựơc cải thiện với thời gian!.

Theo Genesis Mining

Content Protection by DMCA.com
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments